ScrapPad Movie Night Collage for iPad icon download

ScrapPad Movie Night Collage for iPad Tiện ích tạo lưu bút trên iPad.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

ScrapPad Movie Night Collage for iPad

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 or later
Downloads:
358200
Size:
10,9 MB
Phát hành:
Album tArt
Cập nhật:
25/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download ScrapPad Movie Night Collage for iPad

Nguyễn Thuý Thanh

ScrapPad - Movie Night Collage for iPad là ứng dụng giúp người dùng có thể tạo lưu bút ảnh đẹp và độc đáo trên ipad. Tiện ích được thiết kế bài bản và chuyên nghiệp. Người dùng có thể có nhiều lựa chọn trong việc tạo ảnh cũng như chỉnh sửa trên ipad.

advertisements

Giao diện ScrapPad - Movie Night Collage for iPad được thiết kế chuyên nghiệp và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng ipad. Đây là giải pháp hữu ích cho người dùng trong việc tạo ảnh cũng như chỉnh sửa trên ipad.

ScrapPad - Movie Night Collage for iPad giúp bạn có thể sử dụng bộ “Movie Night”, thư viện ảnh trong quá trình tạo sách ảnh một cách dễ dàng. Bạn có thể trang trí tùy thích cho bức ảnh của mình với sự hỗ trợ cắt dán ảnh và nhiều khung hình phong phú.
.
ScrapPad - Movie Night Collage for iPad hỗ trợ cho người dùng chỉnh sửa ảnh tạo thư viện lưu bút độc đáo và phá cách cho riêng mình. Tiện ích cho phép người dùng có thể chèn text và chỉnh sửa text lên ảnh với tiêu đề khác nhau. Ngoài ra tiện ích hỗ trợ người dùng chia sẻ qua Facebook, email, in lưu bút qua AirPrint .

Các tính năng chính của ScrapPad - Movie Night Collage for iPad:

- Tạo lưu bút
- Sách ảnh
- Bộ “Movie Night”
- Chỉnh sửa
- Cắt dán
- Chia sẻ
- Chèn text
- Chỉnh sửa text

Một số hình ảnh trong ứng dụng ScrapPad - Movie Night Collage for iPad:
 


 

Cập nhật vào: 25/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng ScrapPad Movie Night Collage for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải ScrapPad Movie Night Collage for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ