Đạo đức: Chiếc bút chì màu for iPad icon download

Đạo đức: Chiếc bút chì màu for iPad Đọc truyện chiếc bút chì màu cho iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Đạo đức: Chiếc bút chì màu for iPad 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
363433
Size:
21 MB
Phát hành:
Bui Hieu
Cập nhật:
21/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Đạo đức: Chiếc bút chì màu for iPad 1.0

Thu Hà

Đạo đức: Chiếc bút chì màu for iPad là ứng dụng giúp cha mẹ kể truyện cho bé trên iOS. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng dử dụng. Tiện ích được thiết kế truyện tranh hình ảnh sinh động và độc đáo dành cho thiếu nhi.

advertisements

Đạo đức: Chiếc bút chì màu for iPad được thiết kế với hình ảnh và âm thanh sinh động thu hút nhiều bạn nhỏ đón đọc. Tiện ích được thiết kế truyện tranh sinh động và độc đáo nhiều màu sắc dành cho thiếu nhi.

Đạo đức: Chiếc bút chì màu for iPad thiết kế để cung cấp cho các bé các bài học về đạo đức làm người. Câu chuyện kể về Sóc con nhặt bút chì màu của Bé Bon dánh rơi trên lớp. Sóc đã mang bút về nhà thay vì trả lại cho bạn. Câu chuyện dạy cho bé về lòng trung thực trong tình bạn.
 
Đạo đức: Chiếc bút chì màu for iPad được thiết kế tạo sự yêu thích và tình cảm của các bé. Tiện ích thiết kế là bài học dành cho bé về đạo đức lối sống qua giọng đọc truyền cảm và hình ảnh sinh động.

Các tính năng chính của Đạo đức: Chiếc bút chì màu for iPad:

- Truyện đọc cho bé
- Các bài học đạo đức
- Lòng trung thực
- Hình ảnh sinh động
- Tình bạn.

Một số hình ảnh khác trong Đạo đức: Chiếc bút chì màu for iPad

Cập nhật vào: 21/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Đạo đức: Chiếc bút chì màu for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Đạo đức: Chiếc bút chì màu for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ