Stackables  icon download

Stackables Chỉnh sửa, chia sẻ ảnh trên iPhone, iPad

35/5

Download

Bắt đầu tải

Stackables 1.6.1

Phiên bản:
1.6.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0
Downloads:
2464
Size:
126 MB
Phát hành:
Samer Azzam
Cập nhật:
16/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Stackables 1.6.1

Nguyễn Sang

Stackables For iOS là ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay. Những hình ảnh được chương trình chỉnh sửa sẽ vô cùng tinh vi và có chất lượng cao. Hơn nữa, người dùng có thể chia sẻ những hình ảnh này tới bạn bè một cách nhanh chóng.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Stackables For iOS hiện tại là 1.6.1 được cập nhật ngày 7/06/2014 cải thiện chất lượng chỉnh sửa ảnh, bổ sung nhiều khung hình đẹp mắt.

 

Phiên bản Stackables For iOS 1.6 được cập nhật ngày 7/06/2014 chỉnh sửa ảnh tiện lợi hơn và tăng cường chất lượng hình ảnh, khả năng bảo mật ảnh.

 

Ngoài những tính năng trên, Stackables For iOS còn hỗ trợ các lớp ảnh, giúp cho việc chỉnh sửa ảnh trên thiết bị di động của người dùng trở nên nổi bật hơn. Đặc biệt, người dùng có thể chia sẻ toàn bộ quá trình chỉnh sửa ảnh thông qua các trang mạng xã hội dễ dàng hơn.

 

 

Tính năng chính của Stackables For iOS:

- Chỉnh sửa hình ảnh
- Chụp hình ảnh bằng camera thiết bị
- Chia sẻ hình ảnh tức thời

 

Một số hình ảnh khác
 

Cập nhật vào: 16/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Stackables được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Stackables và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ