Truyện cười audio  icon download

Truyện cười audio Nghe truyện cười cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Truyện cười audio 1.5

Phiên bản:
1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.3 trở lên
Downloads:
364566
Size:
6,9 MB
Phát hành:
BHMedia
Cập nhật:
22/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Truyện cười audio 1.5

Đỗ Thanh Hải

Truyện cười audio for iOS là ứng dụng nghe đọc truyện cười trên hệ điều hành iOS như điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Với bộ sưu tập bao gổm số lượng lớn các câu truyện cười khác nhau được biên soạn cẩn thận và công phu, chắc chắn sẽ mang đến phút giây thư giãn cho mọi người.

advertisements

Truyện cười audio for iOS đã được tuyển chọn công phu số lượng lớn các câu truyện cười hay nhất từ nhiều nguồn khác nhau với nội dung phong phú và nhiều thể loại như: truyện cười vô va, truyện cười nghề nghiệp, truyện cười dân gian, truyện cười học đường, truyện cười gia đinh, truyện cười tình yêu, truyện cười thể thao…Có thể giúp bạn vui vẻ, thư giãn sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Với thiết kế giao diện đẹp, thân thiện và dễ sử dụng “ Truyện cười audio for iOS” chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Truyện mới liên tục được cập nhật hàng ngày vì vậy bạn sẽ được thỏa thích thưởng thức những câu truyện mới mà không phải sợ đọc lại những câu truyện cũ nhàn chán.

Truyện cười audio for iOS với các tính năng ưu việt, tiện lợi và kho truyện phong phú giúp bạn đọc được thỏa thích đọc các câu truyện cười. Và được cười một cách thoải mái, bao khó khăn, áp lực sẽ tan biến trong giây lát.

Tính năng chính của Truyện cười audio for iOS

- Danh sách với rất nhiều các câu truyện cười khác nhau thuộc mọi thể loại.
- Cập nhật truyện mới theo hàng ngày.
- Lựa chọn câu truyện theo theo thể loại.
- Chia sẻ với bạn bè qua Facebook, Twitter hay Email,…
- Tốc độ tải truyện cực nhanh và có thể nghe cả khi không có kết nối.

Một số hình ảnh khác trong Truyện cười audio for iOS

Cập nhật vào: 22/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Truyện cười audio được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Truyện cười audio và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ