Vimo cho iPhone icon download

Vimo cho iPhone Ứng dụng tạo video hài hước

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Vimo cho iPhone 2.3.82

Phiên bản:
2.3.82
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 8.0 or later
Downloads:
206
Size:
66 MB
Phát hành:
vimosoft
Cập nhật:
14/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Vimo cho iPhone 2.3.82

Trần Văn Việt

Ứng dụng Vimo cho iPhone giúp bạn tạo nên những video hài hước và độc đáo bằng các phương pháp đơn giản. Công cụ này tích hợp nhiều hình dán sticker động để biến hóa trong video của mình, thêm hiệu ứng mượt mà và tùy chỉnh màu chủ đề như ý muốn. Ngoài ra, bạn cũng có thể điều chỉnh vị trí và tốc độ chuyển động của các sticker.

advertisements

Vimo cho iPhone là ứng dụng làm phim được đánh giá cao trên các thiết bị di động iOS, với khả năng tạo video hài hước nhờ những hình dán sticker động, đó là các clip hoạt họa từ 50 đến 100 khung hình. Người dùng được phép di chuyển, phóng to thu nhỏ hay xoay những sticker mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng.

 

download vimo cho iphoneVimo cho iPhone cung cấp một số tính năng đơn giản để biên tập video, tự động tạo ra hiệu ứng động giữa các điểm chuyển cảnh. Bạn cũng được phép điều chỉnh thời gian xuất hiện và biến mất trong video, lưu lại các tác phẩm nghệ thuật để biên tập lại nếu muốn. Bạn có thể cài đặt thêm ứng dụng Zing Mp3 cho iPhone để nghe nhạc. Truy cập Zing Mp3 cho iPhone để nghe các bản nhạc mới nhất, hay nhất.

 

download vimo cho iphoneVimo cho iPhone cho phép chia sẻ các video kèm sticker động lên Youtube, Vimeo, Facebook, Instagram và nhiều mạng xã hội khác. Trên iOS còn một số ứng dụng thú vị mà bạn có thể thử nghiệm, chẳng hạn Zalo cho iPhone là ứng dụng chat kết hợp mạng xã hội. Tải về Zalo cho iPhone ngay bây giờ.

 

download vimo cho iphone

download vimo cho iphone


Các tính năng chính của Vimo cho iPhone:

- Tạo video với hình dán ngộ nghĩnh
- Sử dụng các hiệu ứng video
- Điều chỉnh tốc độ xuất hiện các sticker
- Chia sẻ video trên mạng xã hội

Cập nhật vào: 14/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Vimo cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Vimo cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top download Danh mục

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ