Blur cho Windows Phone icon download

Blur cho Windows Phone Làm mờ ảnh trên Lumia

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Blur cho Windows Phone 1.5.0.0

Phiên bản:
1.5.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Windows Phone 8 trở lên
Downloads:
1736
Size:
< 1 MB
Phát hành:
Windows Phone Hacker
Cập nhật:
08/04/2015

Đánh giáChém Gió

Download Blur cho Windows Phone 1.5.0.0

Trần Văn Việt

Blur cho Windows Phone là ứng dụng làm mờ ảnh rất nhanh và chuyên nghiệp dành cho điện thoại Lumia, những bức ảnh làm mờ có thể từ ảnh chụp mới hoặc ảnh đã có sẵn trong bộ sưu tập của bạn.

advertisements

Sử dụng Blur cho Windows Phone là ứng dụng đơn giản, dễ sử dụng trong việc làm mờ những bức ảnh, những ảnh trong bộ sưu tập hay ảnh chụp mới đều được Blur làm mờ một cách dễ dàng, chuyên nghiệp theo các chế độ và các mức điều chỉnh khác nhau.

 

 

Làm mờ một ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng làm mờ hình ảnh trên thiết bị của bạn, và nhanh chóng lưu lại kết quả hoặc thiết lập nó như là màn hình khóa của bạn.
 
Để làm mờ màn hình bắt đầu của bạn và thiết lập nó như là màn hình khóa của bạn. Sử dụng của bạn, tất nhiên, là bất cứ điều gì bạn muốn.
 
 
 
Cập nhật! Sửa lỗi lớn. Cung cấp cho nó một thử nếu nó không làm việc trước đây!

Cập nhật vào: 08/04/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Blur cho Windows Phone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Blur cho Windows Phone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ