Mới nhất trên Bảo mật - Diệt virus

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • UnPlug n' Pray 1.2

  UnPlug n' Pray là phần mềm có thể tắt chế độ tự động UpnP của modem để ngăn chặn khả năng tìm kiếm tự động của thiết bị trong chương trình, với tính năng mạnh mẽ của phần mềm giúp bạn có thể vào được phòng chơi trong game Ganera các game thủ hoàn toàn có thể thoải mái chơi game mà không gặp phải trục trặc hay khó khăn nào

 • Hotspot Shield 7.1.1

  Hotspot Shield là công cụ vượt tường lửa được nhiều người biết đến và sử dụng nhiều nhất hiện nay, nhờ khả năng cung cấp máy chủ proxy để truy cập vào nhiều website bị chặn. Hotspot Shield còn được xem như một cách nhanh nhất, an toàn nhất để truy cập facebook bị chặn đồng thời mang đến môi trường lướt web an toàn cho bạn.

 • F.lux 4.47

  Cập nhật F.lux 4.47:

 • Báo cáo tốt nghiệp Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu (Báo cáo tốt nghiệp)

  Cập nhật Báo cáo tốt nghiệp Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu (Báo cáo tốt nghiệp): Báo cáo thực tập tốt nghiệp: Hoàn thiện kế toán nguyên vật liệu

 • Virtual DJ 8 8.2.3870

  Cập nhật Virtual DJ 8 8.2.3870: - Bổ sung nhiều hiệu ứng độc đáo hơn- Hỗ trợ chơi DJ chuyên nghiệp hơn

 • VPN Gate Client Plug in 2017.09.21 build 9634.139437

  VPN Gate Client Plug in hỗ trợ người dùng bảo mật khi kết nối vào mạng internet, người dùng có thể thiết lập ẩn địa chỉ IP, chọn vùng và quốc gia muốn sử dụng địa chỉ IP một cách dễ dàng và đơn giản. Đặc biệt nó hỗ trợ tốt trong việc chặn thư rác, chặn sự theo dõi và mất thông tin khi duyệt web.

 • Đơn xin xác nhận thành viên trong hộ gia đình File DOC

  Đơn xin xác nhận thành viên trong hộ gia đình là một trong số những mẫu đơn được ứng dụng khá phổ biến cho những thành viên trong gia đình có nhu cầu sử dụng đến để thực hiện các thủ tục hành chính hay xác nhận nhận khẩu. Mẫu đơn xin xác nhận này được thực hiện khá dễ dàng các bạn có thể tham khảo và ứng dụng nhanh chóng ngay khi cần thiết.

 • Mẫu đơn xin chuyển nhượng cổ phần File DOC

  Mẫu đơn xin chuyển nhượng cổ phần là mẫu đơn được các cá nhân lập ra và ứng dụng phổ biến cho những trường hợp chuyển nhượng cổ phần cho các cá nhân khác. Mẫu đơn trình bày đầy đủ những thông tin cũng như những vấn đề về chuyển nhượng cổ phần các bạn hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết để ứng dụng cho công việc dễ dàng nhất.

 • UltraViewer 5.0.28

  UltraViewer được đánh giá là một trong những phần mềm điều khiển máy tính từ xa tốt nhất hiện nay có thể thay thế cho bất cứ một ứng dụng điều khiển nào của bạn. UltraViewer tích hợp chức năng điều khiển và truy cập an toàn, bảo mật, có thể điều khiển nhiều máy tính cùng lúc mà không có bất cứ giới hạn nào về khoảng cách địa lý.

 • XSplit 3.0.1705.3124

  XSplit hỗ trợ quay và phát video trực tiếp trên mạng xã hội Facebook và mạng chia sẻ video Youtube để bạn chia sẻ những video thể hiện những điều thú vị trong cuộc sống. Phần mềm này mang đến cho người dùng những công nghệ quay video mới nhất, cho phép bạn thêm các ghi chú hay hiệu ứng nền cho video, chia sẻ trực tiếp trên nhiều website khác nhau.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ