PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Mẫu hợp đồng dịch vụ trưng bày giới thiệu sản phẩm Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng dịch vụ trưng bày giới thiệu sản phẩm được ký kết nhằm thỏa thuận một số nội dung liên quan đến trưng bày sản phẩm, trách nhiệm và quyền lợi của bên thuê và bên được thuê phải thực hiện, các bạn cần lưu ý để đảm bảo được các nội dung theo yêu cầu của mẫu.

 • Hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp Phiên bản doc

  Khi một công ty sáp nhập vào một công ty, doanh nghiệp khác sẽ phải có bản hợp đồng sáp nhập doanh nghiệp, trong đó, ghi cụ thể các nội dung thông tin liên quan đến công ty sáp nhập và công ty được sáp nhập và các điều khoản mà các bên công ty phải thực hiện.

 • Đơn xin việc bằng tiếng Anh Interpreter Phiên bản doc

  Khi bạn muốn xin việc nghề phiên dịch, bạn bắt buộc phải viết một bản CV bằng tiếng Anh để thể hiện khả năng ngôn ngữ của bạn, đơn xin việc bằng tiếng Anh - Interpreter sẽ là một gợi ý giúp bạn có thể hoàn thiện đơn xin việc thuyết phục được các nhà tuyển dụng.

 • Đáp án Tiếng Đức THPT 2017 Chính thức

  Với 50 câu hỏi trong 24 mã đề thi từ 701, 702 đến 723, 724, đề thi môn tiếng Đức tốt nghiệp quốc gia năm 2017 đã có đáp án chính thức, hãy cùng soi lại kết quả của mình thông qua đáp án tiếng Đức THPT 2017 của bộ GD&ĐT nhé.

 • Giáo trình Luật đầu tư Phiên bản doc

  Giáo trình Luật đầu tư được dùng để giảng dạy và học tập môn Luật xây dựng của các sinh viên xây dựng, qua đó, giúp các bạn sinh viên có thêm được những kiến thức cơ bản, cần thiết để có thể phục vụ cho việc vận dụng vào hoạt động thực tế.

 • Mẫu hợp đồng BOT Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng BOT là mẫu hợp đồng xây dựng, vận hành, chuyển giao được ký kết giữa các cơ quan nhà nước có thẩm quyền và các doanh nghiệp B.O.T, các bạn có thể tham khảo để nắm bắt được những nội dung chi tiết của loại hợp đồng này.

 • Mẫu hợp đồng thỏa thuận việc sử dụng tác phẩm Phiên bản doc

  Khi muốn sử dụng tác phẩm thuộc quyền sở hữu của một người, một nhóm người, các bạn sẽ cần phải có sự đồng ý của bên chủ tác giả của tác phẩm đó, bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn nội dung mẫu hợp đồng thỏa thuận việc sử dụng tác phẩm được ký kết giữa tác giả và bên sử dụng tác phẩm nhằm giúp cho quá trình sử dụng tác phẩm hợp pháp.

 • Snipping Tool 6.4.5

  Snipping Tool++ là công cụ upload và chia sẻ ảnh chụp màn hình chuyên dụng với rất nhiều tính năng hỗ trợ phím tắt, lưu hình ảnh cục bộ và xóa lịch sử liên kết. Với Snipping Tool++, người dùng nhanh chóng upload được ảnh chụp màn hình lên trang web Imgur.com và tạo được liên kết để dán lên các trang phương tiện xã hội hoặc lên các trang của bạn bè.

 • Giáo trình Kế toán máy Phiên bản pdf

  Giáo trình Kế toán máy là tài liệu giúp các bạn có được những kiến thức quan trọng, cần thiết liên quan đến các phần mềm kế toán doanh nghiệp và cách sử dụng các phần mềm đó, các bạn có thể tham khảo để tăng trình độ nghiệp vụ cho mình.

 • 300 câu hỏi bố mẹ trẻ quan tâm Phiên bản doc

  300 câu hỏi bố mẹ trẻ quan tâm là thông tin hữu ích giúp những người lần đầu làm mẹ có được kinh nghiệm quý giá để chăm sóc sức khỏe cũng như có các cách dạy con phù hợp.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ