Mới nhất trên Xem bói - Tử vi - Phong thủy

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Foxit PhantomPDF Standard 8.2.1.6871

  Foxit PhantomPDF Standard là ứng dụng dành cho người dùng Windows, được thiết kế để quản lý, tạo và bảo mật các tài liệu PDF. Chương trình cung cấp nhiều tùy chọn chỉnh sửa tiên tiến dành cho file PDF và là công cụ bảo mật tài liệu mạnh.

 • Đơn xin mượn vốn hỗ trợ sinh viên Phiên bản doc

  Để có thể có thêm khoản chi phí hỗ trợ học tập, các bạn có thể làm đơn xin mượn vốn hỗ trợ sinh viên để gửi lên Ban Giám hiệu của nhà trường để được xem xét trường hợp, qua đó, được nhà trường hỗ trợ kịp thời, giúp việc học của bạn không bị gián đoạn.

 • Mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu Phiên bản doc

  Thuê dịch thuật để biên dịch những tài liệu quan trọng của doanh nghiệp, công ty không còn là điều xa lạ, khi đó, bên thuê và bên dịch thuật sẽ sử dụng mẫu hợp đồng dịch thuật, biên dịch tài liệu để quy định một số nội dung mà hai bên sẽ phải thực hiện trong thời hạn hợp đồng.

 • Đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội Phiên bản doc

  Nếu bạn đang sinh sống ở Hà Nội, tuy nhiên, bạn lại muốn hành nghề Y ở tỉnh/thành phố khác, các bạn sẽ làm làm đơn xin xác nhận không hành nghề Y tư nhân tại Hà Nội để được Bộ Y tế xác nhận cho việc bạn không hành y ở Hà Nội.

 • Facebook Fast Delete Messages 0.3

  Facebook Fast Delete Messages là một tiện ích của trình duyệt Google Chrome, hỗ trợ bạn các tin nhắn trên ứng dụng Facebook một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, tiện ích không có tùy chọn hoàn tác, do đó không thể lấy lại tin nhắn một khi đã xóa.

 • Lantern for Mac 3.7.2.20170605.205456 beta

  Lantern for Mac được sáng tạo bởi một nhóm các nhà phát triển dẫn đầu là Adam Fisk, nhằm hỗ trợ các dự án LimeWire và LittleShoot nhờ khả năng cung cấp quyền truy cập không giới hạn tới các trang web ở bất cứ vị trí địa lý nào. Để đảm bảo tất cả giao lượng được dẫn trực tiếp qua mạng proxy, Lantern for Mac sẽ cài đặt các tiện ích nhằm đảm bảo trình duyệt luôn sử dụng proxy của hệ thống.

 • Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất Phiên bản doc

  Khi cho thuê quyền sử dụng đất, để chắc chắn quyền lợi cho bên thuê và bên cho thuê, cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê quyền sử dụng đất, theo đó, quyền lợi của hai bên sẽ được pháp luật bảo vệ.

 • Mẫu hợp đồng thành lập đại lý Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng thành lập đại lý ghi lại những thỏa thuận của bên cung cấp các loại mặt hàng và bên đại lý được thiết lập, nhằm thực hiện hoạt động phân phối hàng hóa cho các đại lý bán hàng trở nên thống nhất, chặt chẽ.

 • Advanced CSV Converter 6.45

  Advanced CSV Converter là ứng dụng được phát triển để hỗ trợ bạn chuyển đổi file CSV sang các định dạng khác, chẳng hạn như DBF, TXT, HTML, XML, XLS, SQL và RTF. Chương trình cung cấp nhiều tùy chọn, thực hiện quá trình chuyển đổi nhanh chóng và sử dụng ít tài nguyên máy.

 • Hợp đồng thuê máy chủ Phiên bản doc

  Khi doanh nghiệp của bạn muốn thuê máy chủ riêng để sử dụng nhằm tránh được các tình trạng quá tải hệ thống, các bạn sẽ phải sử dụng đến hợp đồng thuê máy chủ để thỏa thuận một số điều khoản với bên cung cấp máy chủ.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ