HDR Camera  icon download

HDR Camera Chụp ảnh, quay video HD trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

HDR Camera 2.39

Phiên bản:
2.39
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
365866
Size:
1,9 MB
Phát hành:
Almalence
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download HDR Camera 2.39

Thuy le

HDR Camera for Android cung cấp cho bạn tính năng chụp ảnh nhanh chóng dành riêng cho hệ điều hành Android. Với độ phân giải cao có thể full HD chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Ngoài ra, chế độ màu sắc hết sức sống động và sắc nét khiến cho bạn có thể chỉnh sửa và chọn góc chụp phù hợp nhất.

advertisements

Bạn đang muốn sở hữu một ứng dụng chụp ảnh với độ phân giải cao nhưng dung lượng nhẹ không làm ảnh hưởng đến hệ thống điện thoại của bạn. Chúng tôi giới thiệu đến bạn ứng dụng HDR Camera for Android - một ứng dụng tối ưu trong lĩnh vực này.

Ứng dụng HDR Camera for Android được thiết kế nhằm cung cấp cho người dùng tính năng chụp ảnh với độ phân giải cao có thể hỗ trợ đến full HD. Ngoài ra với dung lượng nhẹ không tiêu tốn tài nguyên hệ thống của bạn chắc chắn bạn sẽ thích nó.

Ngoài ra, ứng dụng HDR Camera for Android còn cho phép bạn chỉnh sửa ảnh một cách nhanh chóng, lựa chọn màu sắc sinh động ngay khi chụp ảnh. Đồng thời bạn dễ dàng chia sẻ các hình ảnh trên trang mạng xã hội mà không bị giới hạn dung lượng ảnh.

Các tính năng chính của HDR Camera for Android:

- Hỗ trợ bạn tính năng chụp ảnh nhanh chóng và chuyên nghiệp.
- CHo phép bạn lựa chọn màu sắc ảnh sắc nét
- Hỗ trợ chia sẻ lên các trang mạng xã hội.
- TIêu tốn ít dung lượng bộ nhớ.

 

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng HDR Camera được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải HDR Camera và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ