Mới nhất trên Chat - Gọi điện - Nhắn tin

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • UC Browser 6.1.2015.1007

  Trình duyệt UC Browser hỗ trợ lướt web tốc độ cao, người dùng dễ dàng truy cập các website mong muốn để chat, xem phim, nghe nhạc, chơi webgame ... Một trong những điểm khiến UC Browser được nhiều người lựa chọn đó là tính năng phát wifi cho laptop ngay trên giao diện trình duyệt giúp laptop biến thành điểm phát wifi di động cho điện thoại và nhiều thiết bị khác.

 • Đơn xin việc bằng tiếng Anh Mechanical Engineer Phiên bản doc

  Đơn xin việc bằng tiếng Anh - Mechanical Engineer dành cho những ai đang có ý định xin việc kỹ sư cơ khí tại các công ty, doanh nghiệp nước ngoài, mời các bạn theo dõi những nội dung của mẫu đơn để có được thêm những thông tin hữu ích cho mình.

 • Facebook Multipler 1.0.0.1

  Ứng dụng Facebook Multipler hay còn có tên gọi khác là Facebook Multiple Accounts Poster, cho phép bạn quản lý tất cả các tài khoản Facebook trực tiếp trên một màn hình đơn giản và dễ sử dụng, cũng như tạo các lượt thích, bình luận và chia sẻ trên cùng một bài viết.

 • Directory List & Print Pro 3.31

  Directory List & Print Pro là công cụ quản lý thư mục dành cho những người dùng cần tạo danh sách và in nội dung của thư mục bất kỳ trong cùng một thời gian. Chương trình cung cấp nhiều bộ lọc khác nhau để tìm kiếm nhanh chóng, cho phép bạn sao chép danh sách vào clipboard, kết xuất vào chương trình khác hoặc mở trực tiếp trong Word hoặc Excel.

 • Dragon Ball Xenoverse 1.0

  Dragon Ball Xenoverse được dựa theo bối cảnh của truyện tranh nổi tiếng 7 viên ngọc rồng, với những cuộc chiến đối kháng hết sức hấp dẫn của các đấu sĩ, những pha đòn đánh nhau được thiết kế sinh động như thật, game hứa hẹn sẽ mang lại cho game thủ nhiều điều thú vị

 • Adblock 3.13.0

  Cập nhật Adblock 2.48 (for Chrome): - Adblock 2.48 nâng cao hiệu suất quảng cáo trên trình duyệt Google Chrome

 • CallClerk 5.8.9

  Cập nhật CallClerk 5.8.5:

 • Free Audio Converter 9.3.3

  Free Audio Converter cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng chuyển đổi định dạng audio trên hệ điều hành windows, nó có khả năng thay đổi hầu hết các định dạng audio phổ biến như mp3, mp2, aac, wma... với tốc độ chuyển đổi nhanh, chất lượng file sau khi chuyển đổi tốt. Đặc biệt chương trình cho phép người dùng chuyển đổi hàng loạt các file audio cùng lúc.

 • Makeapp cho Android

  Makeapp hỗ trợ người dùng trong việc bóc tách và lược bỏ các lớp trang điểm trên khuôn mặt, cho thấy gương mặt mộc của người chụp. Bên cạnh đó, Makeapp cũng cho phép bạn thêm những lớp trang điểm cho khuôn mặt của mình thêm rạng ngời khi chụp ảnh

 • McAfee Stinger Portable 12.1.0.2413

  Cập nhật McAfee Stinger Portable 12.1.0.1035: Diệt virus, bảo vệ máy tính

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ