Mới nhất trên Tin tức & Tạp chí

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • CentOS 7.3-1611

  CentOS là bản phân phối hệ điều hành mã nguồn mở Linux dựa trên nguồn công khai Red Hat Enterprise Linux (RHEL). Nó sử dụng môi trường desktop mặc định của dự án GNOME, bao gồm nhiều ứng dụng và gói chương trình mặc định, chẳng hạn như LibreOffice, Mozilla Firefox, GIMP, Inkscape...

 • Don't Sleep 4.02

  Don't Sleep là ứng dụng được thiết kế để chặn các hành động shut down, standby hay hibernate của máy tính. Chương trình dễ sử dụng, cung cấp nhiều chế độ chặn, cho phép đặt lịch tác vụ "chặn" tại thời gian cụ thể.

 • Mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn Phiên bản doc

  Bên cung cấp dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn và bên sử dụng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn sẽ tiến hành ký kết với nhau mẫu hợp đồng dịch vụ hỗ trợ pháp lý dài hạn, trong đó, có một số nội dung thỏa thuận quan trọng liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của hai bên tham gia.

 • Hợp đồng thuê quyền sử dụng đất Phiên bản doc

  Khi cho thuê quyền sử dụng đất, để chắc chắn quyền lợi cho bên thuê và bên cho thuê, cả hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thuê quyền sử dụng đất, theo đó, quyền lợi của hai bên sẽ được pháp luật bảo vệ.

 • Đơn xin việc bằng tiếng Anh Production Supervisor Phiên bản doc

  Trong bài viết này, Taimienphi.vn giới thiệu đến các bạn mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh - Production Supervisor dành cho những ai đang có nhu cầu ứng tuyển vào vị trí quản lý sản xuất của một công ty, doanh nghiệp.

 • Mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm Phiên bản doc

  Mẫu hợp đồng giới thiệu việc làm được ký kết giữa các doanh nghiệp và trung tâm giới thiệu việc làm nhằm quy định một số điều khoản liên quan đến quyền lợi và trách nhiệm của hai bên trong quá trình tham gia hợp đồng.

 • Belkasoft Evidence Center Ultimate 7.3 build 1162

  Chương trình Belkasoft Evidence Center Ultimate được thiết kế nhằm hỗ trợ các điều tra viên tìm kiếm các bằng chứng tồn tại trong dữ liệu máy tính bằng cách truy hồi các bằng chứng số như nhật ký tin nhắn nhanh và lịch sử trình duyệt và email, cũng như tạo các báo cáo trình bày trước tòa.

 • Mẫu hợp đồng mua bán một phần ngôi nhà Phiên bản doc

  Khi bạn muốn bán hoặc muốn mua một phần của một ngôi nhà, các bạn không thể bỏ qua mẫu hợp đồng mua bán một phần ngôi nhà để đảm bảo được các quyền lợi pháp luật cho mình trong quá trình mua - bán nhà ở.

 • Điểm chuẩn vào lớp 10 THPT Chu Văn An

  Bạn đang muốn tra cứu điểm chuẩn vào lớp 10 THPT của trường con em mình đăng ký dự tuyển, dưới đây là tổng hợp điểm chuẩn các trường trên Toàn Quốc, cùng theo dõi và tra cứu kết quả đầu vào lớp 10 các trường nhé.

 • Đơn xin cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học Phiên bản doc

  Khi bạn muốn mở dịch vụ tư vấn du học, các bạn phải làm đơn xin cấp phép hoạt động dịch vụ tư vấn du học để gửi lên các cơ quan có thẩm quyền cấp phép, giúp cho việc cấp phép hoạt động được diễn ra theo đúng trình tự chung.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ