Quick Graph  icon download

Quick Graph Vẽ đồ thị toán học trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Quick Graph 2.5.2

Phiên bản:
2.5.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 or later
Downloads:
363833
Size:
7 MB
Phát hành:
KZ Labs
Cập nhật:
02/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download Quick Graph 2.5.2

Hoàng Gia Bách

Quick Graph for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này giúp người dùng vẽ đồ thị 3D một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, chắc chắn sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị.

advertisements

Giờ đây với Quick Graph for iOS, người dùng được cung cáp một bộ tính toán đồ thị kỹ thuật chuyên nghiệp và toàn diện nhất ngay trên thiết bị di động. Nhờ đó, người dùng có thể vẽ bất kỳ đồ thị toán học nào một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Bên cạnh đó, Quick Graph for iOS hỗ trợ người dùng trong việc hiển thị các phương trình hàm ẩn và hiện theo đồ họa 2 chiều hoặc 3 chiều. Tất cả các đối tượng của phương trình đều được biểu diễn với tốc độ nhanh và đẹp mắt chỉ bằng một vài thao tác.

Trong phiên bản mới, Quick Graph for iOS sẽ có một số cải tiến cho phép trực quan hóa tới 6 phương trình cùng lúc. Người dùng có thể chia sẻ với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter,… để mọi người có cơ hội sở hữu tiện ích này. Hãy tải về và sử dụng ngay hôm nay để cùng trải nghiệm những tính năng thú vị bạn nhé!

Tính năng chính của Quick Graph for iOS:

- Cho phép xuất ảnh VGA
- Cho phép thay đổi giá trị biến n
- Nhập/chỉnh sửa các phương trình
- Hỗ trợ đa ngôn ngữ
- Chia sẻ với mọi người

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 02/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Quick Graph được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Quick Graph và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ