Twitter for iOS icon download

Twitter for iOS Truy cập Twitter cho iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Twitter for iOS 6.10

Phiên bản:
6.10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
366600
Size:
11,1 MB
Phát hành:
Twitter
Cập nhật:
31/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Twitter for iOS 6.10

Thu Hà

Twitter for iOS là ứng dụng giúp bạn truy cập Twitter một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trên thiết bị iOS. Đây là một trong nhũng nhưng mạng xã hội phổ biến nhất thế giới. Tham gia ứng dụng để cập nhật thông tin và kết nối với bạn bè thuận tiện hơn.

advertisements

Phiên bản mới nhất của Twitter for iOS hiện tại là 6.10 được cập nhật ngày 29/07/2014 bổ sung một số cải tiến nhỏ về giao diện.

 

Phiên bản Twitter for iOS 6.9.1 được cập nhật ngày15/07/2014 cho phép tải các ảnh động và thêm một số cập nhật mới cho World Cup.

 

Phiên bản Twitter for iOS 6.7.2 được cập nhật ngày 16/06/2014 cung cấp cho bạn nhiều thông tin về cup bóng đá thế giới 2014.

 

Phiên bản Twitter for iOS 6.6 được cập nhật ngày 27/05/2014 bổ sung thêm một số cải tiến về giao diện và giúp truy cập với tốc độ nhanh hơn.

 

Phiên bản Twitter for iOS 6.5 được cập nhật ngày 12/05/2014 có nhiều cải thiện về cách hiển thị hình ảnh và nội dung trên iPad.

 

Twitter là công cụ hữu ích chia sẻ hình ảnh, video và xem tìm kiếm tức thời, bản đồ và các chủ đề đang được quan tâm. cập nhật trạng thái, kết nối với bạn bè trên thiết bị iOS. Sử dụng ứng dụng này, bạn không còn phải mất nhiều thơi gian chờ đợi như đăng nhập qua trình duyệt bình thường nữa.

 

 

Twitter giúp bạn chia sẻ thông tin mới cũng như ảnh và video một cách thuận tiện. Bạn có thể làm điều này ở bất cứ nơi đâu. Nó cũng giúp bạn nhận các thông tin từ bạn bè khi họ có bất kì hoạt động gì.

Twitter hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau. Nó là cầu nối cho tất cả mọi người trên thế giới.Tham gia ứng dụng để biêt những gì mọi người đang nói về chủ đề mà bạn quan tâm.

Tính năng chính của ứng dụng:

- Giúp bạn truy cập Twitter một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn trên thiết bị iOS
- Giúp bạn chia sẻ thông tin mới cũng như ảnh và video một cách thuận tiện
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau
- Chơi game giải trí

 

Một số hình ảnh khác của Twitter for iOS


 

Cập nhật vào: 31/07/2014

Chém Gió

Bài viết liên quan

 • Hướng dẫn cấp phép ứng dụng iPhone được tự động truy cập 3GViết bởi Trần Văn Việt

  Người dùng có thể cấp phép ứng dụng iPhone được tự động truy cập 3G để chủ động theo dõi và quản lý thiết bị của mình truy cập mạng 3G, từ đó họ có thể kiểm soát được tài khoản, dung lượng 3G; tiết

 • Thoát tài khoản Twitter trên iPhone, đăng xuất Twitter, logout Twitter trên iPhone, iPadViết bởi Trần Văn Việt

  Bạn là người mới bắt đầu làm quen với mạng xã hội Twitter? Sau một thời gian sử dụng, bạn muốn đăng xuất ra khỏi mạng xã hội này hoàn toàn nhưng không biết cách thực hiện như thế nào? Hướng dẫn đăng

 • Cách đổi tên Twitter trên iPhone, iPadViết bởi Nguyễn Thuý Thanh

  Cùng với Facebook, Twitter là một trong những mạng xã hội lớn và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Khi bắt đầu sử dụng mạng xã hội này, bạn sẽ cần đăng ký một tài khoản cho riêng mình và sau đó

 • Biến Oppo thành modem, điểm truy cập Internet qua USBViết bởi Nguyễn Hải Sơn

  Một lúc nào đó bạn di chuyển đến một nơi không có sóng wifi, không có mạng interet mà bạn cần làm việc trên laptop và trong tay chỉ có chiếc điện thoại Oppo, thật đơn giản hãy dùng điện thoại oppo

 • Xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone, iPad, iOSViết bởi Caothu_android

  Việc xóa tài khoản Twitter trên iPhone, Remove Twitter trên iPhone 6, 5s, 5, 4s, iPad, iOS sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn tài khoản mà bạn không còn muốn sử dụng ra khỏi iPhone. Tuy nhiên, làm thế nào để

 • Sửa lỗi không vào được Twitter trên iPhone nhanh chóng, chính xácViết bởi Nguyễn Hải Sơn

  Cùng với Facebook, Twitter đang là một trong những mạng xã hội được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Trong quá trình sử dụng, có khi nào bạn thấy Twitter không vào được trên iPhone 6, 6plus, 5s?

 • Kích hoạt Night Mode trên Twitter cho iPhone, chế độ ban đêmViết bởi Caothu_android

  Với ứng dụng Twitter trên điện thoại chúng ta có thể thực hiện sử dụng tính năng kích hoạt Night Mode trên Twitter cho iPhone, đây là cách giúp những ai thường xuyên lướt Twitter buổi tối có thể dễ

 • Cách tải video Twitter trên iPhone của bạnViết bởi vnchecker

  Twitter là một mạng xã hội lớn với nhiều video hấp dẫn nhiều chủ đề khác nhau, cách tải video Twitter trên iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s của bạn dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Twitter for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Twitter for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ