Atom Launcher icon download

Atom Launcher Quản lý ứng dụng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Atom Launcher 2.2.91

Phiên bản:
2.2.91
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
4.0 trở lên
Downloads:
1826
Size:
7.5 MB
Phát hành:
DLTO
Cập nhật:
09/05/2016

Đánh giáChém Gió

Download Atom Launcher 2.2.91

Đỗ Thanh Hải

Atom Launcher là một Launcher nhỏ gọn nhưng toàn diện và đa năng cho Android giúp bạn trải nghiệm sử dụng các dịch vụ trên điện thoại dễ dàng và tiện lợi hơn. Công cụ này cung cấp cho người dùng các loại theme, gói icon và widget để sử dụng và thay đổi trên thiết bị của mình. Ứng dụng này sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm mới mẻ và bất ngờ hơn trên điện thoại của mình.

advertisements

Atom Launcher cung cấp công cụ để tạo thêm các giao diện cho điện thoại bằng thư viện ảnh có sẵn theo chủ đề. Ứng dụng này sẽ mang đến cho người dùng các widget: Memo, Monthly Calendar, Daily Calendar, Quick Settings, Contacts, Search Bar, Digital Clock, và Analog Clock để bạn tùy chỉnh và sử dụng. Các hành động Swipe up/ Swipe down/ Double tap trên Android sẽ được thực hiện dễ dàng hơn.

 

download atom launcherAtom Launcher giúp phân loại các ứng dụng để truy cập nhanh khi cần thiết, bạn có thể truy cập  tới 20 ứng dụng yêu thích ngay lập tức. Cụ thể như Facebook, Zalo, Camera360, Zing Mp3... Giờ đây bạn ko phải mất thời gian để mở Zing Mp3 nghe nhạc như trước đây nữa. Tiện ích này còn hỗ trợ tùy biến các thư mục trên màn hình chủ, điều chỉnh kích thước thư mục, thay đổi icon, kết hợp ác icon và hình ảnh trong thư viện...

 

download atom launcherAtom Launcher cho phép ẩn các ứng dụng đã cài, sao lưu các cài đặt, thay đổi giao diện màn hình chủ. Phiên bản mới nhất của ứng dụng đã bổ sung widget atom 2style, phân đoạn mức độ pin và thêm hình ảnh hiển thị khi sạc pin, có thể điều chỉnh hình ảnh theme mặc định và giao diện người dùng. Một tiện ích Launcher tương tự khác trên Android là APUS Launcher cũng có rất nhiều tính năng thú vị, bạn tải về APUS Launcher để thử nghiệm.

 

download atom launcher

 

download atom launcherCác tính năng chính của Atom Launcher:

- Thêm các giao diện cho điện thoại
- Bổ sung các widget thú vị
- Truy cập nhanh các ứng dụng khi cần thiết
- Sao lưu cài đặt
- Ẩn ứng dụng, mở lại ứng dụng
 

Cập nhật vào: 09/05/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Atom Launcher được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Atom Launcher và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ