Cache Cleaner +  icon download

Cache Cleaner + Xóa bộ nhớ cache trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Cache Cleaner +

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
360966
Size:
178 KB
Phát hành:
Isnow Studio
Cập nhật:
08/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Cache Cleaner +

Thuy le

Cache Cleaner + For Android là ứng dụng độc đáo được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ nhằm giúp người sử dụng thực hiện xóa và làm sạch bộ nhớ cache trên thiết bị Android từ đó cải thiện tốc độ làm việc của thiết bị.

advertisements

Cache Cleaner + For Android hỗ trợ người sử dụng hiển thị tất cả các file cache của các ứng dụng đang tồn tại trong thiết bị Android. Từ đó bạn có thể xem tổng dung lượng bộ nhớ cache cũng như thực hiện việc sắp xếp hay phân loại các file này theo ý muốn của mình trước khi đưa ra quyết định loại bỏ.

Với Cache Cleaner + For Android bạn được phép lựa chọn những file cache cần xóa hoặc tất cả bộ nhớ cache cũng như các bản ghi cho việc xóa khỏi bộ nhớ. Đây là tính năng mạnh mẽ giúp người dùng chủ động loại bỏ bộ nhớ cache theo ý muốn của mình để giải phóng bộ nhớ cũng như cải thiện tốc độ làm việc của thiết bị.

Ngoài ra, Cache Cleaner + For Android còn có khả năng gỡ bỏ các ứng dụng không cần thiết hoặc lỗi ra khỏi thiết bị để người dùng có thể quản lý các ứng dụng tốt hơn và làm thoáng bộ nhớ trong.

Những tính năng chính của Cache Cleaner + For Android:

-    Cho phép hiển thị tất cả file cache của ứng dụng bên trong thiết bị.
-    Hỗ trợ sắp xếp, phân loại file cache trước khi thực hiện loại bỏ.
-    Hỗ trợ lựa chọn xóa file cache cần thiết hoặc tất cả bộ nhớ cache và bản ghi.
-    Khả năng gỡ bỏ ứng dụng ra khỏi thiết bị.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 08/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Cache Cleaner + được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Cache Cleaner + và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ