Dr.Web Antivirus Light  icon download

Dr.Web Antivirus Light Chặn virus cho Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Dr.Web Antivirus Light 7.0

Phiên bản:
7.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.5 and up
Downloads:
366033
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Dr WEB
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Dr.Web Antivirus Light 7.0

Trần Minh Quân

Dr.Web Anti-virus Light là ứng dụng được cung cấp bởi nhà cung cấp nổi tiếng Doctor Web. nhằm bảo vệ thiết bị di động Android của bạn khỏi virus độc hại. Ứng dụng rất hiệu quả lại hoàn toàn vô hại, không gây bất kì phiền phức nào cho máy của bạn. Hãy cài đặt ứng dụng ngay cho máy của bạn.

advertisements

Dr.Web Anti-virus Light có cách thức để phát hiện phần mềm độc hại đó là sử dụng thuật toán Origins Tracing đảm bảo phát hiện tất cả virus để ngăn chặn kịp thời. Hơn hết Dr.Web Anti-virus Light rất thân thiện với thiết bị, nó không làm ảnh hưởng đến hoạt động cũng như tuổi tho của pin Android.

Mặt khác, tốc độ và khả năng tìm kiếm, phát hiện, xử lí virus của Dr.Web Anti-virus Light rất nhanh và hiệu quả. Khi phát hiện mối đe dọa Dr.Web Anti-virus Light sẽ có cách xử lí phù hợp là xóa bỏ hoặc di chuyển. Do đó, đảm bảo máy của bạn luôn được an toàn tuyệt đối.

Với những tính năng ưu việt, Dr.Web Anti-virus Light đang thu hút đông đảo người dùng toàn thế giới. Thiết bị Android của bạn rất dễ dàng để cài đặt và sử dụng ứng dụng này.

Tính năng của Dr.Web Anti-virus Light for Android:

- Giúp máy của bạn liên tục được bảo vệ bởi virus
- Quét nhanh chóng và đầy đủ các tập tin.
- Tự động xử lí virus.
- Bảo vệ thẻ SD khỏi sự lây nhiễm của virus
- Có hai tiện dụng widget để lựa chọn quản lý, chống virus
- Cài đặt và sử dụng dễ dàng với thiết bị Android.

 

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Dr.Web Antivirus Light được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Dr.Web Antivirus Light và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ