F Secure App Permission cho Android icon download

F Secure App Permission cho Android Quản lý phân quyền ứng dụng trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

F Secure App Permission cho Android 2.5.2

Phiên bản:
2.5.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android
Downloads:
463
Size:
2.1MB
Phát hành:
F-Secure Corporation
Cập nhật:
26/11/2016

Đánh giáChém Gió

Download F Secure App Permission cho Android 2.5.2

Đỗ Thanh Hải

Ứng dụng F Secure App Permission cho Android cho phép hiển thị phân quyền của tất cả các ứng dụng đã cài trên thiết bị của mình, kiểm tra các ứng dụng gây tốn tiền hay xâm phạm quyền riêng tư. Ngoài ra, tiện ích này còn hỗ trợ tìm kiếm những ứng dụng có yêu cầu một vài phân quyền nào đó.

advertisements

F Secure App Permission cho Android có khả năng lọc tất cả các ứng dụng đã cái theo số lượng phân quyền yêu cầu, cho phép kiểm tra những ứng dụng yêu cầu một số phân quyền cụ thể hoặc kết hợp các phân quyền. Đây là tiện ích thiết thực và cần thiết cho bất cứ người dùng Android nào nhằm quản lý tốt hơn thiết bị cho mình.

 

download f secure app permission cho android

F Secure App Permission cho Android lọc các ứng dụng có thể truy cập vào dữ liệu cá nhân, ví như danh sách liên lạc và tài khoản nhằm trộm cắp thông tin của bạn, lọc ứng dụng gây tốn pin, thiết bị, chẳng hạn Facebook nếu bạn thường xuyên truy cập. Mạng xã hội Facebook được truy cập thông qua mạng Internet nên gây hao pin rất nhanh.

 

download f secure app permission cho android

F Secure App Permission cho Android bổ sung chức năng lọc tiên tiến cho phép người dùng lựa chọn bất kỳ kết hợp phân quyền nào. Ứng dụng hiện có trên CH Play, nếu bạn đang gặp vấn đề với tính phân quyền các ứng dụng thì hãy truy cập ngay CH Play để tài về và sử dụng nhé.

 

download f secure app permission cho android

Các tính năng chính của F Secure App Permission cho Android:

- Quản lý phân quyền các ứng dụng trên Android
- Lọc ứng dụng theo số lượng phân quyền
- Lọc ứng dụng gây tốn tiền, tốn pin
- Lọc ứng dụng truy cập dữ liệu cá nhân

Cập nhật vào: 26/11/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng F Secure App Permission cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải F Secure App Permission cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ