Holo Launcher  icon download

Holo Launcher Giao diện cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Holo Launcher 2.0.2

Phiên bản:
2.0.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
356566
Size:
1 MB
Phát hành:
Mobint Software
Cập nhật:
30/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Holo Launcher 2.0.2

Trần Minh Quân

Holo Launcher for Android là ứng dụng launcher đơn giản, mạnh mẽ, hoạt động nhanh với khả năng tùy biến màn hình chủ cao dành cho Android. Phần mềm cung cấp một số lượng lớn ICS Icons, Folders, Outlines, Drawer Tabs,... có thể hiển thị trên 9 trang desktop và ô có kích thước 10 x 10. Chương trình còn hỗ trợ tùy biến Desktop Pages/ Grid, Desktop Previews, sao lưu và phục hồi các cài đặt…

advertisements

Holo Launcher for Android cung cấp tới người dùng một launcher đơn giản, mạnh mẽ, hoạt động nhanh với khả năng tùy biến màn hình chủ cao dành cho Android. Phần mềm có thể chạy trên nhiều phiên bản hệ điều hành Android Froyo, Gingerbread, ICS và Jelly Bean. Đi kèm là rất nhiều ICS Icons, Folders, Outlines, Drawer Tabs,... mang đến phong cách Android 4.0.4 ICS toàn diện.

Tiện ích Holo Launcher for Android cho phép tùy biến Desktop Pages/ Grid và cung cấp tới 9 trang desktop với ô có kích thước 10 x 10. Giao diện launcher hỗ trợ 7 icon mỗi trang, tối đa 3 trang và các dock cũng có thể cuộn được. Người dùng cũng có thể tùy biến icon folder, shortcut về màu sắc, vị trí và kích thước hay áp dụng các gói icon mới. Phần mềm có nhiều hiệu ứng chuyển và thao tác điều hướng.

Holo Launcher for Android cung cấp tính năng Desktop Previews cho phép chạm để truy cập bản xem trước màn hình. Phần mềm có khả năng sao lưu và khôi phục cài đặt hay vị trí shortcut một cách nhanh chóng và chính xác. Ứng dụng hỗ trợ đếm những thông báo chưa được đọc như thông báo cuộc gọi, tin nhắn, gmail và K-9 mail.

Các tính năng chính của Holo Launcher for Android:

- Launcher đơn giản, mạnh mẽ, hoạt động nhanh, tùy biến cao.
- Chạy trên nhiều phiên bản hệ điều hành.
- Cung cấp nhiều ICS Icons, Folders, Outlines, Drawer Tabs,...
- Tùy biến Desktop Pages/ Grid, icon folder, shortcut.
- Sao lưu và khôi phục cài đặt.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 30/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Holo Launcher được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Holo Launcher và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ