SeaParty GO Super Theme  icon download

SeaParty GO Super Theme Giao diện đẹp cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

SeaParty GO Super Theme 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
363400
Size:
3,3 MB
Phát hành:
ZT.art
Cập nhật:
01/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download SeaParty GO Super Theme 1.0

Trần Văn Việt

SeaParty GO Super Theme được thiết kế đặc biệt cho phần mềm GO Launcher EX. Ứng dụng cung cấp Theme với những biểu tượng, hình nền và giao diện đẹp mắt. Người dùng có thể download miễn phí và trang trí cho hệ điều hành Android của mình.

advertisements

SeaParty GO Super Theme for Android được thiết kế với những chi tiết nhỏ, hình ảnh ấn tượng bởi những nét nhấn và khắc họa đặc trưng của biển. Đây là một ứng dụng bạn không thể bỏ qua với cả một bữa tiệc sinh động có các loài động vật biển đáng yêu, hình ảnh chiếc thuyền đầy màu sắc đang lướt đi trên biển

SeaParty GO Super Theme for Android với rất nhiều biểu tượng ứng dụng người dùng hoàn toàn có thể hài lòng khi sử dụng. Đây là một trong những bộ theme tuyệt đẹp bổ sung cho bộ sưu tập của bạn. Khi nhìn vào ứng dụng ấy bạn có thể cảm nhận được không khí của biển, ăm sắc của biển cả.

SeaParty GO Super Theme for Android dế yêu của bạn không còn là một chiếc điện thoại đơn điệu nữa mà thay vào đó là một diện mạo đầy phong cách. Hãy để theme nói lên cá tính của bạn. Ứng dụng phù hợp với mọi người đặc biệt những bạn trả thích sự ngọt ngào, tươi mới.

Tính năng của SeaParty GO Super Theme for Android:

- Cung cấp tính năng tạo giao diện riêng cho điện thoại của bạn.
- Giao diện mang phong cách của chính bạn.
- Tự động cập nhật các dữ liệu mới hàng ngày.
- Cho phép hiển thị giao diện theo các nhóm chủ đề.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng SeaParty GO Super Theme được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải SeaParty GO Super Theme và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ