InstaFace  icon download

InstaFace Ghép ảnh cho điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

InstaFace 1.8

Phiên bản:
1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2
Downloads:
2144
Size:
8.5 MB
Phát hành:
riki
Cập nhật:
25/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download InstaFace 1.8

Thuy le

InstaFace for Android sẽ giúp bạn tạo nên những hình ảnh khuôn mặt vui nhộn với sự kết hợp các bộ phận của động vật đặt lên mặt người. Ứng dụng cho phép thực hiện các kết hợp không giới hạn với hàng chục khuôn mặt động vật, các loại mặt morphing.... và chia sẻ ảnh lên mạng nhanh chóng.

advertisements

 InstaFace for Android cho phép bạn kết hợp các bộ phận trên mặt người và động vật để tạo nên những khuôn hình vui nhộn và hài hước. Bạn có thể sử dụng khuôn mặt của nhiều loài vật khác nhau như mèo, hổ, sư tử, khỉ, chim... đồng thời thực hiện chỉnh sửa các thành phần mắt, mũi, miệng trên mặt chỉ bằng cách vuốt ngón tay. Các hình ảnh sẽ được chia sẻ lên mạng xã hội như Twitter, Facebook hay gửi qua Email....

 
 

Cập nhật vào: 25/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng InstaFace được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải InstaFace và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ