Không thể thiếu em  icon download

Không thể thiếu em Đọc tiểu thuyết không thể thiếu em trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Không thể thiếu em 2.1.5

Phiên bản:
2.1.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
355766
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Active Mobile
Cập nhật:
17/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Không thể thiếu em 2.1.5

Thu Hà

Không thể thiếu em là tiểu thuyết ngôn tình Trung Quốc của tác giả Nhân Hải Trung. Tiểu thuyết nói về mối tình vô cùng đẹp giữa cô nàng Đổng Tri Vy bình thường và chàng trai Viên Cảnh Thụy giàu có.

advertisements

Không thể thiếu em for Android kể cô nàng Đổng Tri Vy gia cảnh lẫn dung mạo đều bình thường nhưng lại luôn có ý chí phấn đấu trong công việc và Viên Cảnh Thụy không đẹp trai nhưng giàu có, cũng là người có ý chí trong sự nghiệp. Mối tình của họ trải qua rất nhiều khó khan nhưng cũng thật sâu sắc.

Không phải mô típ lọ lem và hoàng tử nhưng Không thể thiếu em thực sự là câu chuyện đẹp. Với ứng dụng trên Android bạn có thể đọc tiểu thuyết này mọi lúc mọi nơi.

Đây là câu chuyện rất hay và hấp dẫn, nó đem đến cho người đọc những cung bậc cảm xúc khác nhau cùng những lí lẽ thuyết phục trong tình yêu. Tham gia ứng dụng để có thể cảm đọc và cảm nhận câu chuyện giống như rất nhiều người khác chỉ cần Android 3.0 cho máy của bạn.

Tính năng của Không thể thiếu em for Android:

- Mang đến cho bạn một chuyện tình yêu đẹp và sâu sắc.
- Cài đăt và sử dụng đơn giản.
- Tốc độ nhanh.
- Miễn phí cho người sử dụng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 17/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Không thể thiếu em được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Không thể thiếu em và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ