Không thể quên em  icon download

Không thể quên em Đọc tiểu thuyết không thể quên em trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Không thể quên em 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
356366
Size:
1,3 MB
Phát hành:
Hoa Xoan Tim
Cập nhật:
14/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Không thể quên em 1.0

Thu Hà

Không thể quên em for Android là tiểu thuyết tình yêu khá hay. Truyện kể về mối tình giữa một cô nữ sinh xinh đẹp, nhà giàu, giỏi võ, nhưng nổi loạn, với một chàng nhà nghèo nhưng học rất giỏi, trầm tính, lạnh nhạt, luôn tránh xa “con gái” và “yêu đương”. Truyện được đọc miễn phí trên hệ điều hành Android.

advertisements

Nhân vật chính của truyện Không thể quên em for Android là tiểu thư Tang Du và chàng trai Thẩm Tiên Phi. Hai người có lẽ đã không gặp nhau nếu như Thẩm Phi Tiên không cản trở “ chuyện tốt” của Tang Du nàng phải lên kế hoạch”bắt chim”.

Không giống như nhiều chuyện tình khác, chuyện tình cảm của hai người không hề suôn sẻ, lãng mạn mà có nhiều khúc mắc, đau khổ. Ngay cả nhiều năm về sau cũng khiến Tang Du còn đau đáu khôn nguôi.

Câu chuyện tình của hai người sẽ ra sao? Liệu họ có thể đến bên nhau đến trọn đời? Chỉ với hệ điều hành Android 2.2 trở lên hãy tải ứng dụng Không thể quên em for Android này về máy để cùng thưởng thức câu chuyện tình yêu này nhé!

Tính năng của Không thể quên em for Android

- Cảm nhận tình yêu “đôi đũa lệch”
- “Phiêu” trong mối tình tưởng như không tưởng
- Tốc độ đọc truyện nhanh,
- Đọc truyện hoàn toàn miễn phí

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 14/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Không thể quên em được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Không thể quên em và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ