Lock Screen Tools  icon download

Lock Screen Tools Khóa màn hình điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Lock Screen Tools 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 and up
Downloads:
351800
Size:
13 KB
Phát hành:
abgne tw
Cập nhật:
27/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Lock Screen Tools 1.0.1

Nguyễn Thuý Thanh

Lock Screen Tools for Android là chương trình đơn giản đem đến cho người sử dụng các công cụ mạnh mẽ trong việc thực hiện khóa điện thoại Android một cách nhanh chóng để tiết kiệm pin cũng như bảo vệ dữ liệu cá nhân được an toàn hơn.

advertisements





Lock Screen Tools for Android cho phép người dùng thực hiện khóa điện thoại chỉ với một cú vuốt nhẹ hay chạm vào màn hình cảm ứng. Bạn không cần thực hiện quá nhiều thao tác phức tạp để khởi động chế độ khóa do đó mọi đối tượng khác nhau đều có thể sử dụng tốt ứng dụng này.

Với Lock Screen Tools for Android bạn cũng được hỗ trợ tính năng tắt tự động màn hình điện thoại sau khi khóa để tiết kiệm lượng pin đáng kể cho các hoạt động sau này. Từ đó bạn sẽ có thêm một công cụ giúp tối ưu hóa quá trình sử dụng pin để kéo dài tuổi thọ pin trên thiết bị Android. Không những vậy tính năng này còn giúp bạn bảo vệ tốt hơn cho các ứng dụng khác nhau khi cất điện thoại trong túi quần hoặc túi xách.

Lock Screen Tools for Android là ứng dụng nhỏ gọn với kích cỡ chỉ khoảng 20k nên nó không làm ảnh hưởng nhiều đến bộ nhớ của thiết bị cũng như đến các hoạt động khác trên điện thoại. Bạn có thể yên tâm cài đặt và sử dụng chương trình này để tiết kiệm pin và bảo đảm cho các ứng dụng bên trong.

Những tính năng chính của Lock Screen Tools for Android:

-    Khả năng khóa điện thoại sau khi vuốt hay chạm nhẹ vào màn hình.
-    Tự động tắt màn hình điện thoại sau khi khóa.
-    Kích cỡ nhỏ gọn chỉ khoảng 20k.
-    Dễ sử dụng với mọi đối tượng.

Một số hình ảnh khác





Cập nhật vào: 27/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Lock Screen Tools được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Lock Screen Tools và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ