Music Tag Fixer  icon download

Music Tag Fixer Chỉnh sửa thẻ nhạc trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Music Tag Fixer 5.0.1

Phiên bản:
5.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
362533
Size:
302 KB
Phát hành:
Sais Workshop
Cập nhật:
24/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Music Tag Fixer 5.0.1

Trần Minh Quân

Music Tag Fixer for Android là chương trình có khả năng chuyển đổi và chỉnh sửa thẻ nhạc dễ dàng trên các thiết bị Android. Phần mềm có các tính năng mã hóa bài hát, có khả năng tự động xem trước, cung cấp 2 chế độ Safe bảo đảm an toàn dữ liệu cao và Speed cho tốc độ nhanh hơn,...

advertisements





Music Tag Fixer for Android là ứng dụng chuyên nghiệp và tiện dụng trong công việc chuyển đổi và chỉnh sửa thẻ nhạc nhanh chóng trên các thiết bị Android. Phần mềm có khả năng chuyển hoặc sửa các thẻ nhạc id3 non-unicode của các bài hát trong máy sang thẻ có unicode một cách dễ dàng. Nhờ đó, thông tin đi kèm các bài nhạc sẽ trở nên rõ ràng và dễ theo dõi hơn rất nhiều.

Chương trình Music Tag Fixer for Android cho phép người sử dụng lựa chọn các mã hóa phù hợp với thẻ nhạc của ca khúc. Phần mềm còn có tính năng hỗ trợ xem trước một cách tự động, giúp người dùng đánh giá chính xác nhất trước khi thực sự chuyển đổi. Ứng dụng có lựa chọn chuyển đổi nhanh, tối giản các thao tác cần phải thực hiện và cài đặt.

Music Tag Fixer for Android cung cấp hai chế độ Safe và Speed đi kèm các tính năng chuyên dụng riêng phù hợp với từng yêu cầu của người dùng. Ở chế độ Safe, các tập tin nhạc cần chuyển đổi sẽ được sao lưu tự động, giúp bảo đảm an toàn dữ liệu. Người dùng cũng có thể lựa chọn chế độ Speed cho tốc độ nhanh hơn do ghi đè file nhạc mà không sao lưu và kiểm tra.

Các tính năng chính của Music Tag Fixer for Android:

- Chuyển đổi và chỉnh sửa thẻ nhạc.
- Cho phép lựa chọn mã hóa phù hợp.
- Hỗ trợ xem trước các thay đổi.
- Cung cấp 2 chế độ chuyên dụng.

Một số hình ảnh khác





Cập nhật vào: 24/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Music Tag Fixer được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Music Tag Fixer và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ