Music Maker JAM cho Android icon download

Music Maker JAM cho Android Ứng dụng mix nhạc, chỉnh sửa nhạc

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Music Maker JAM cho Android 1.2.20.5

Phiên bản:
1.2.20.5
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0 and up
Downloads:
750
Size:
169 MB
Phát hành:
JAM - just add music
Cập nhật:
29/03/2017

Đánh giáChém Gió

Download Music Maker JAM cho Android 1.2.20.5

Nguyễn Sang

Music Maker JAM cho Android mang đến cho người dùng một giao diện trực quan để thực hiện các thao tác mix nhạc, chỉnh sửa trực tiếp trên 8 bảng mix bài hát. Người dùng có thể lắc thiết bị để mix một số bài hát hiện tại hoặc truyền cảm hứng vào một dự án âm nhạc mới. điều hỉnh nhịp độ âm nhạc, thêm hiệu ứng cho âm thanh.

advertisements

Music Maker JAM cho Android cung cấp nhiều phong cách nhạc khác nhau cho người dùng lựa chọn như Hip Hop, Dance, Electric Jazz, và Rock Ballads với hơn 1000 loop chuyên nghiệp để người dùng thử nghiệm. Người dùng có thể xác định thể loại nhạc mới bằng cách mix và kết hợp các loop từ những phong cách khác nhau.

 

download music maker jam cho android

Music Maker JAM cho Android hỗ trợ bạn trong việc tạo ra những nhạc cụ nhẹ nhàng, tiếng nhạc rock từ guitar hoặc techno ngọt ngào.  Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể nâng cấp thư viện loop, bao gồm Dubstep, Drum&Bass, Techno, Movie Score, House, Metal.

 

download music maker jam cho android

Music Maker JAM cho Android bap gồm các tính năng điều chỉnh nhịp độ và âm điệu, thêm hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực, ghi âm và xuất một bài hát để đăng tải lên các trang mạng xã hội và chia sẻ với bạn bè.

 

download music maker jam cho android

download music maker jam cho android

Các tính năng chính của Music Maker JAM cho Android:

- Mix nhạc theo nhiều phong cách khác nhau
- Xáo trộn và mix các loop ở 8 bảng mix.
- Điều chỉnh nhịp độ và âm điệu
- Tạo hiệu ứng âm thanh trong thời gian thực

Cập nhật vào: 29/03/2017

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Music Maker JAM cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Music Maker JAM cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ