Smart RAM Booster  icon download

Smart RAM Booster Tối ưu hóa RAM trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Smart RAM Booster 1.8

Phiên bản:
1.8
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
358066
Size:
1,4 MB
Phát hành:
Root Uninstaller
Cập nhật:
09/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Smart RAM Booster 1.8

Nguyễn Thuý Thanh

Smart RAM Booster for Android là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ và hữu ích nhằm tăng tốc độ làm việc của Ram trên điện thoại Android từ đó cải thiện khả năng hoạt động của thiết bị.

advertisements

Smart RAM Booster for Android cho phép người sử dụng lựa chọn tắt các ứng dụng không cần thiết hoặc đã lâu không sử dụng theo ý muốn của mình. Tính năng này giúp bộ nhớ không phải hoạt động quá tải do các ứng dụng dư thừa từ đó cải thiện tốc độ làm việc lên mức cao hơn.

Phần mềm Smart RAM Booster for Android còn hỗ trợ tới người dùng tính năng Boost Level để lựa chọn mức độ tăng tốc nhằm nâng cao hoạt động của Ram cũng như bộ nhớ cho các ứng dụng nặng hoặc chương trình chuyên nghiệp khác. Không những vậy, bạn cũng có thể lựa chọn chế độ tăng tốc tự động để phần mềm tự điều chỉnh các mức độ một cách hợp lý.

Ngoài ra, Smart RAM Booster for Android cũng có khả năng giúp người dùng thiết lập danh sách các ứng dụng không bị tắt trong quá trình tăng tốc độ hoạt động của Ram. Từ đó bạn có thể yên tâm giữ lại các ứng dụng quan trọng để bảo đảm các hoạt động khác của mình.

Những tính năng chính của Smart RAM Booster for Android:

-    Hỗ trợ tắt các ứng dụng không cần thiết để tiết kiệm bộ nhớ và cải thiện tốc độ làm việc.
-    Khả năng Boost Level để lựa chọn mức độ tăng tốc nhằm nâng cao hoạt động của Ram.
-    Cung cấp chế độ tăng tốc tự động.
-    Cho phép thiết lập danh sách ứng dụng không bị tắt khi tăng tốc độ.
-    Hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Smart RAM Booster được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Smart RAM Booster và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ