TV  icon download

TV Xem tivi trên các thiết bị Android

35/5

Free Download

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.1 and up
Downloads:
365300
Size:
105 KB
Phát hành:
G-Net
Cập nhật:
28/12/2014

Đánh giáChém Gió

Download TV 1.0

Trần Văn Việt

TV for Android là một trong những phần mềm cho phép bạn xem các chương trình ti vi ngay chính trên thiết bị di động của mình. Chỉ cần bạn sở hữu thiết bị di động cấu hình Android là bạn đã có thể sử dụng phần mềm này.

advertisements

Không cần đến chieecd tivi cồng kềnh bạn cũng có thể xem các chương trình ti vi ngay chính trên chiếc điện thoại di động của mình. Chỉ cần sử dụng hệ điều hành Android, phần mềm TV for Android sẽ đưa công nghệ này về chiếc điện thoại của bạn.

Phần mềm TV for Android được thiết kế nhằm hỗ trợ bạn xem các chương trình tivi trên thiết bị di động. Phần mềm này có thể cung cấp cho bạn 80 kênh truyền hình phổ biến có sẵn đồng thời trong mỗi tuần lại tự động cập nhật các kênh mới cho bạn.

Phần mềm TV for Android cũng không giới hạn các kênh truyền hình. Nó có thể hiển thị danh sách kênh theo quốc gia hoặc theo các danh sách yêu thích, theo các thể loại cụ thế. Điều này giúp bạn rất dễ tìm kiếm.

Các tính năng chính của TV for Android:

- Hỗ trợ người dùng xem tivi thông qua thiết bị di động.
- Hỗ trợ 80 kênh có sẵn và làm mới hàng tuần.
- Không giới hạn số lượng kênh.
- Hiển thị các kênh theo quốc gia, thể loại.

Hình ảnh trong ứng dụng TV for Android:

 
 

Cập nhật vào: 28/12/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng TV được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải TV và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ