Capcam cho iPhone icon download

Capcam cho iPhone Ứng dụng lồng ghép ảnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Capcam cho iPhone 1.3

Phiên bản:
1.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
2376
Size:
Size:
Phát hành:
Christoph Ono
Cập nhật:
04/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Capcam cho iPhone 1.3

Trần Minh Quân

Ứng dụng Capcam cho iPhone hỗ trợ người dùng iOS lồng ghép nhiều hình ảnh lại với nhau để tạo nên những bức tranh toàn cảnh đẹp mắt, bao quát hơn. Bạn cũng có thể thêm các ghi chú cho hình ảnh của mình với các văn bản mang phong cách khác nhau. Ngoài ra, các hình ảnh sau khi hoàn thành sẽ được chia sẻ lên mạng xã hội nếu bạn muốn.

advertisements

Capcam cho iPhone tích hợp các công cụ trực quan để giúp người dùng lồng ghép nhiều bức ảnh vào trong một khung hình. Bạn có thể lựa chọn nhiều loại khung khác nhau với số lượng các ảnh ghép như 2 ảnh, 3 ảnh, 4 ảnh. Trong quá trình ghép ảnh trên iOS, bạn có thể điều chỉnh kích thước và các vị trí ảnh sao cho phù hợp nhất.

 

download capcam cho iphone

 


Capcam cho iPhone hỗ trợ thêm các văn bản vào hình ảnh để chú thích và cá nhân hóa cho bức ảnh của mình. Người dùng được tùy biến font chữ, màu sắc, kích thước và phong cách văn bản với mỗi hình ảnh. Sau đó, bạn cũng được phép lựa chọn nhiều hiệu ứng màu sắc cho hình ảnh của mình. PhotoWonder cho iPhone cũng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh có chức năng tương tự. Sử dụng PhotoWonder cho iPhone bạn sẽ thấy ứng dụng này rất phong phú các hiệu ứng.

 

 

download capcam cho iphoneCapcam cho iPhone cho phép chia sẻ các hình ảnh của mình lên các mạng xã hội khác nhau để bạn bè cùng chiêm ngưỡng. Nói đến việc tạo ảnh đẹp trên iOS thì không thể không nhắc đến Camera360 cho iPhone. Tuy nhiên, Camera360 cho iPhone không có lợi thế ở việc cắt dán và ghép ảnh.

 

download capcam cho iphone

 

download capcam cho iphone


Các tính năng chính của Capcam cho iPhone:

- Cắt dán ảnh, lồng ghép ảnh
- Lựa chọn nhiều kiểu khung hình
- Thêm văn bản cho ảnh
- Nhiều hiệu ứng hình ảnh để lựa chọn
- Chia sẻ ảnh lên mạng xã hội

Cập nhật vào: 04/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Capcam cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Capcam cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ