Con ngoan: Lời cảm ơn for iPad icon download

Con ngoan: Lời cảm ơn for iPad Truyện tranh lời cám ơn cho iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Con ngoan: Lời cảm ơn for iPad 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.2 trở lên
Downloads:
363766
Size:
32 MB
Phát hành:
Bui Hieu
Cập nhật:
18/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Con ngoan: Lời cảm ơn for iPad 1.0

Thu Hà

Con ngoan: Lời cảm ơn for iPad là ứng dụng kể truyện cho bé trên iPad. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp dễ dàng sử dụng. Tiện ích được thiết kế truyện tranh hình ảnh sinh động và độc đáo dành cho thiếu nhi.

advertisements

Con ngoan: Lời cảm ơn for iPad được thiết kế nhằm phát triển kiên kiến về đạo đức cho các bé, phải biết nói lời cảm ơn khi được mọi người giúp đỡ. Tiện ích được thiết kế truyện tranh sinh động và độc đáo nhiều màu sắc giành cho thiếu nhi.

Con ngoan: Lời cảm ơn for iPad là câu chuyện kể về bác cổ thụ luôn giúp đỡ mọi người trong khu rừng và khi bác bị ốm thì được mọi người chăm sóc. Tiện ích cung cấp dạy cho trẻ các đức tính đạo làm con cháu đối với cha mẹ là phải hiếu thảo, đối mọi người phải yêu thương giúp đỡ lẫn nhau.
 
Con ngoan: Lời cảm ơn for iPad được thiết kế tạo sự yêu thích và tình cảm của các bé. Tiện ích thiết kế cho bé có thể tự khám phá chuyện với thao tác chạm tay vào màn hình và các nhân vật di chuyển hình ảnh sinh động.

Các tính năng chính của Con ngoan: Lời cảm ơn for iPad:

- Truyện đọc cho bé
- Các bài học
- Đạo đức làm người
- Hình ảnh sinh động
- Giúp đỡ mọi người
- Tự khám phá

Một số hình ảnh khác trong Con ngoan: Lời cảm ơn for iPad
Cập nhật vào: 18/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Con ngoan: Lời cảm ơn for iPad được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Con ngoan: Lời cảm ơn for iPad và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ