Easy Chemistry cho iPhone icon download

Easy Chemistry cho iPhone Ôn các kiến thức về hóa học trên iPhone

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Easy Chemistry cho iPhone 1

Phiên bản:
1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.1 trở lên
Downloads:
1806
Size:
9,3 MB
Phát hành:
Tue Hoang Trong
Cập nhật:
20/05/2015

Đánh giáChém Gió

Download Easy Chemistry cho iPhone 1

Hoàng Gia Bách

Easy Chemistry cho iPhone là một ứng dụng tổng hợp các kiến thức về môn hóa học, so với giai hoa hoc cho iPhone thì Easy Chemistry cho iPhone có kiến thức sâu hơn về các chất trong bảng tuần hoàn hóa học.

advertisements

Với Easy Chemistry cho iPhone. Người dùng sẽ dễ dàng tra được các thông tin cơ bản về một nguyên tố hóa học bao gồm: Hóa trị, số thứ tụ trong bảng tuần hoàn, chu kỳ nhóm...Một phần nữa mà Easy Chemistry cho iPhone đem lại cho các bạn học sinh đó là cách để cân bằng các phản ứng hóa học, giúp các bạn thành thạo trong việc cân bằng các phản ứng hóa học một cách nhanh chóng.

Ngoài ra bạn đọc hãy tải thêm các ứng dụng có nội dung tượng tự khác như Giai Hoa Hoc cho iPhone và Ôn thi đại học Vật Lý cho iPhone

 

Cập nhật vào: 20/05/2015

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Easy Chemistry cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Easy Chemistry cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ