Friendly  icon download

Friendly Ứng dụng facebook cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Friendly 4.8.1

Phiên bản:
4.8.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1
Downloads:
2498
Size:
10.7 MB
Phát hành:
Friendly App Studio
Cập nhật:
16/09/2014

Đánh giáChém Gió

Download Friendly 4.8.1

Nguyễn Sang

Friendly for iOS là ứng dụng mạng xã hội đã được tối ưu hóa về giao diện và tính năng cho các thiết bị iOS. Tiện ích này giúp bạn dễ dàng chuyển đổi giữa các tài khoản facebook,cập nhật tin tức bạn bè nhanh chóng lựa chọn giữa nhiều giao diện hiển thị.

advertisements

Friendly for iOS là phiên bản mạng xã hội được thiết kế đặc biệt cho iPhone và iPad để bạn truy cập mạng xã hội tiện lợi, nhanh chóng hơn, đồng thời cung cấp đến người dùng nhiều cách thức để tùy chỉnh Facebook. Ứng dụng này cũng có những tính năng cơ bản như cập nhật tin tức, hình ảnh từ bạn bè, nhắc nhở ngày sinh nhật, tham gia các nhóm hội, sự kiện từ bạn bè. Bạn cũng có thể bình luận và chỉnh sửa bình luận, sao chép dán các văn bản.

 
 

Cập nhật vào: 16/09/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Friendly được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Friendly và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ