Notes n More  icon download

Notes n More Tạo, quản lý ghi chú trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Notes n More 1.7.6

Phiên bản:
1.7.6
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.1 or later
Downloads:
366033
Size:
21,3 MB
Phát hành:
Aashish Patil
Cập nhật:
30/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download Notes n More 1.7.6

Thu Hà

Notes n More for iOS là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các thiết bị cài đặt và chạy hệ điều hành iOS. Phần mềm này cho phép người dùng quản lý dữ liệu cá nhân đa chức năng và toàn diện nhất trên App Store. Với những tính năng hữu ích có trong ứng dụng, người dùng có thể thực hiện các công việc một cách dễ dàng hơn.

advertisements

Giờ đây với Notes n More for iOS, người dùng có thể tạo các ghi chú bằng tay hoặc ghi âm giọng nói và lưu trữ ngay trên thiết bị di động. Tiện ích giúp người dùng lưu các tệp tin tải xuống từ website, hình ảnh và video vào dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud.

Ngoài ra, Notes n More for iOS hỗ trợ người dùng trong việc lưu và khôi phục ghi chú trong mục Recycle Bin. Đồng thời tạo bộ sưu tập để kết nối toàn bộ dữ liệu. Tính năng hữu ích này giúp người dùng có thể quản lý toàn bộ dữ liệu một cách hiệu quả hơn.

Không những vậy, với các ghi chú đa phương tiện, Notes n More for iOS hỗ trợ chia sẻ qua Email dưới dạng tệp tin đính kèm. Người dùng có thể chia sẻ tiện ích với bạn bè và người thân thông qua các trang mạng xã hội phổ biến như Facebook, Twitter để mọi người có thể trải nghiệm những tính năng hữu ích có trong ứng dụng.

Tính năng chính của Notes n More for iOS:

- Quản lý dữ liệu cá nhân
- Tạo ghi chú, nhiệm vụ hàng ngày
- Lưu tệp tin vào iCloud
- Lưu và khôi phục ghi chú
- Tìm kiếm nội dung
- Chia sẻ qua Email
- Hỗ trợ ghi âm

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 30/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Notes n More được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Notes n More và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ