RockPlayer2  icon download

RockPlayer2 Nghe nhạc chất lượng cao trên iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

RockPlayer2 2.2.1

Phiên bản:
2.2.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 5.0 or later
Downloads:
361933
Size:
38,5 MB
Phát hành:
Shanghai ChangeTech
Cập nhật:
05/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download RockPlayer2 2.2.1

Hoàng Gia Bách

RockPlayer2 for iOS là ứng dụng giúp bạn có thể khám phá ngay trình phát đa phương tiện cho iPhone hay Ipad thông qua thiết bị iOS. Ứng dụng sẽ làm đây thêm cho kho ứng dụng thông minh cua bạn. Bạn hãy nhanh tay khám phá ngay ứng dụng trên thiết bị iOS nhé.

advertisements

RockPlayer2 for iOS được thiết kế để hỗ trợ bạn có thể chạy các video với các đuôi như mkv, avi, rmvb, flv, wmv, mov, mp4, ts, mpg, divx...Nhạc: mp3, wma, aac. Bạn hãy cùng chúng tôi khám phá ngay ứng dụng hữu ích này trên thiết bị iOS nhé.

RockPlayer2 for iOS sẽ giúp bạn giải trí mọi lúc mọi nơi trên chính chiếc điện thoại của bạn với màn hình cực rộng. Bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè những bức hình du lich của bạn với người thân hoặc nhiều bức hình khác thông qua ứng dụng này.

RockPlayer2 for iOS đang được khá nhiều người tham gia tải và sử dụng ứng dụng. Bạn có thể sử dụng ngay ứng dụng này nếu máy của bạn có thiết bị iOS từ 5.0 trở lên.

Tính năng của RockPlayer2 for iOS:

- Mang đến cho bạn một ứng dụng được yêu thích bởi hàng triệu người trên thế giới.
- Giao diện khá thân thiện dễ sử dụng.
- Bạn có thể chia sẻ với bạn bè và người thân về ứng dụng này.
- Bạn hoàn toàn được miễn phí tải và sử dụng ứng dụng.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 05/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng RockPlayer2 được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải RockPlayer2 và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ