Talking Tom Bubble Shooter cho iPhone icon download

Talking Tom Bubble Shooter cho iPhone Game bắn bóng cùng mèo Tôm trên iOS

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Talking Tom Bubble Shooter cho iPhone 1.3.3

Phiên bản:
1.3.3
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 7.0 or later
Downloads:
2742
Size:
98.7 MB
Phát hành:
Outfit7 Limited
Cập nhật:
19/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Talking Tom Bubble Shooter cho iPhone 1.3.3

Thuy le

Tựa game Talking Tom Bubble Shooter cho iPhone là game bắn bóng cùng mèo Tôm hỗ trợ trên thiết bị iOS, với nhiệm vụ là ghép thành từng cặp 3 bóng cùng màu liền kề nhau trở lên để giành điểm. Game có các chế độ chơi khác nhau để lựa chọn, trên nền đồ họa 3D đẹp mắt với những màn bắn bóng hấp dẫn.

advertisements

Talking Tom Bubble Shooter cho iPhone cung cấp 2 chế độ chơi chính: chơi game offline dạng đơn (Single Player) hoặc chơi đối kháng PvP với người chơi thực trên toàn cầu. Bạn sẽ được thưởng thức những màn bắn bóng đối kháng hấp dẫn cùng với chú mèo dễ thương. Đây là trò chơi bắn bóng hấp dẫn trên iOS tạo cơ hội cho người chơi một lần nữa được gặp chú mèo Tôm đáng yêu.

 

download talking tom bubble shooter cho iphoneTalking Tom Bubble Shooter cho iPhone cho phép bạn cạnh tranh với bạn bè trên Facebook hoặc game thủ ngẫu nhiên trên toàn cầu, cạnh tranh giành điểm và chứng minh đẳng cấp bắn bóng của mình. Khác với game kinh dị Plants vs. Zombies 2 cho iphone, chú mèo Tôm trong game rất đáng yêu và dễ thương. Tuy vậy tựa game Plants vs. Zombies 2 cho iphone cũng có những điểm hấp dẫn riêng.

 

download talking tom bubble shooter cho iphoneTalking Tom Bubble Shooter cho iPhone tạo cơ hội cho bạn cạnh tranh trên bảng xếp hạng Leader Board toàn cầu, mở khóa nhiều nhân vật mới, tận dụng các bổ trợ để vượt qua các level khó... Ngoài game này, tựa game Dream League Soccer cho iPhone cũng đang được nhiều người yêu thích. Game Dream League Soccer cho iPhone dành cho những người yêu thích bóng đá.

 

download talking tom bubble shooter cho iphone

 

download talking tom bubble shooter cho iphone

 


Các tính năng chính của Talking Tom Bubble Shooter cho iPhone:

- Game bắn bóng với mèo Tôm trên iOS
- Nhiều chế độ chơi để lựa chọn
- Cơ hội cạnh tranh để đứng trên bảng xếp hạng toàn cầu
- Mở khóa các nhân vật mới
- Giành các phần thưởng hấp dẫn

Cập nhật vào: 19/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Talking Tom Bubble Shooter cho iPhone được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Talking Tom Bubble Shooter cho iPhone và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ