X Pic Lite  icon download

X Pic Lite Tiện ích chỉnh sửa ảnh trên iPhone.

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

X Pic Lite

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 3.0 or later
Downloads:
354500
Size:
39,6 MB
Phát hành:
iTech Developers
Cập nhật:
27/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download X Pic Lite

Đỗ Thanh Hải

X Pic Lite for iOS là tiện ích giúp người dùng có thể lựa chọn cho mình nhiều hình ảnh trên iphone. Tiện ích được thiết kế chuyên nghiệp cho hình ảnh độc đáo và nổi bật. Tiện ích giúp người dùng sở hữu các khuôn hình phong cách, hiệu ứng tuyệt vời một cách đơn giản.

advertisements

Giao diện X Pic Lite for iOS được thiết kế đơn giản và thân thiện với người dùng. Ứng dụng thu hút được nhiều sự quan tâm của người dùng. Đây là giải pháp hữu ích không thể bỏ qua cho bạn sở hữu những bức ảnh thú vị.

X Pic Lite for iOS hỗ trợ giúp người dùng sử dụng các tính năng hiệu ứng Aviary tuyệt vời. Bạn dễ dàng thể hiện khả năng sáng tạo độc đáo của mình với khung hình nhiều màu sắc phong phú. Tiện ích hỗ trợ người dùng lưu ảnh vào thư mục riêng của mình.
 
X Pic Lite for iOS còn hỗ trợ người dùng dễ dàng gửi ảnh với tin nhắn MMS. Ngoài ra tiện ích còn cho phép bạn chia sẻ sản phẩm của mình lên các trang mạng xã hội như: Email, Facebook, Twitter cho bạn bè,người thân,đồng nghiệp những tấm ảnh độc đáo, sắc nét.

Các tính năng chính của X Pic Lite for iOS:

- Chỉnh sửa ảnh
- Chia sẻ ảnh
- Hiệu ứng
- Khung hình
- Chụp ảnh
- Lưu ảnh    
- Gửi ảnh

Một số hình ảnh trong ứng dụng X Pic Lite for iOS:
 
 

Cập nhật vào: 27/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng X Pic Lite được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải X Pic Lite và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ