Xếp bài for iOS icon download

Xếp bài for iOS Game xếp bài cho iPhone, iPad

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Xếp bài for iOS 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
iOS 4.0 trở lên
Downloads:
366100
Size:
9,6 MB
Phát hành:
SunNet
Cập nhật:
22/07/2014

Đánh giáChém Gió

Download Xếp bài for iOS 1.0

Thuy le

Xếp bài for iOS là ứng dụng mang đến cho bạn một game bài đang được nhiều người yêu thích ở khu vực Châu Á. Trò chơi đòi hỏi người chơi phải khéo léo sử dụng các quân bài để giành chiến thắng. Bạn có thể sử dụng miễn phí trò chơi này trên thiết bị iOS.

advertisements

Xếp bài for iOS cách chơi đơn giản nhưng lại cần bạn có khả năng tính toán và tư duy logic. Người chơi sẽ phải xếp quân bài của mình nhận được sao cho hợp lí và tính tối ưu của nó là như nhau.

Muốn giành chiến thắng trong trò chơi, người chơi phải có chiến thuật và óc quan sát phán đoán của mình để xếp bài và biến hóa những quân bài hợp lý nhất. Bởi vậy chơi trò chơi này ngoài việc giải trí, người chơi sẽ có điều kiện để rèn luyện khả năng quan sát và óc tư duy.

Xếp bài for iOS được đánh giá là trò chơi có sức hấp dẫn lớn. Ứng dụng được thiết kế cho thiết bị iOS. Tham gia ứng dụng bạn có thể thư giãn mọi lúc, mọi nơi.

Tính năng chính của Xếp bài for iOS

- Cho phép người dung trải nghiệm với trò chơi bài được yêu thích nhất hiện nay
- Có được phút giây thư giãn thú vị
- Rèn luyện khả năng sắp xếp và tư duy khoa học
- Sử dụng ứng dụng mọi lúc, mọi nơi

Một số hình ảnh khác trong Xếp bài for iOS

Cập nhật vào: 22/07/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Xếp bài for iOS được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Xếp bài for iOS và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ