Mới nhất trên Chụp - Chỉnh sửa ảnh

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • NetVizor 8.10.15

  NetVizor là phần mềm giám sát nhân viên hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức. Tính năng giám sát trong thời gian thực cho phép quản lý toàn bộ mạng LAN dễ dàng. Tính năng ghi nhật ký của NetVizor giúp lưu lại mọi hoạt động và kết xuất để sử dụng trong tương lai.

 • Giáo án Tiếng Anh lớp 11 File DOC

  Để xây dựng được giáo án tiếng Anh dành cho các em học sinh lớp 11 các thầy cô có thể tham khảo giáo án Tiếng Anh lớp 11 để biết được cấu trúc và cách xây dựng giáo án được đầy đủ và hoàn thiện nhất, qua đó, giúp các thầy cô có thể tạo ra được những tiết học hiệu quả.

 • KT Browser 7.0.2 Alpha (32bit)

  KT Browser là trình duyệt web được thiết kế dành riêng cho người Việt với những tính năng ưu việt phù hợp với các đối tượng là người Việt Nam như duyệt web đa lõi, tải tệp tin nhanh chóng, giao diện hoàn toàn bằng tiếng việt, chương trình được đưa ra ý tưởng vào năm 2010 và được thực hiện nhanh chóng để mang đến cho người Việt một trình duyệt hoàn hảo, dễ sử dụng

 • Bchrome 45.0.2454.122

  Bchrome là trình duyệt web mới được BKAV phát triển dựa trên mã nguồn mở Chromium của Google, Sau một thời gian im hơi lặng tiếng, có vẻ như tập trung thời gian cho phát triển và hoàn thiện sản phẩm, mới đây BKAV đã mở lại việc download và Bchrome đang để ở bản beta, Bchrome được đánh giá là nhanh hơn, tiết kiệm bộ nhớ khi duyệt web và nhiều tính năng khác giống như trình duyệt CocCoc.

 • Mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò File DOC

  Chương trình bạn muốn hẹn hò hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm, yêu thích, đặc biệt là các bạn trẻ rất nhiều người mong muốn được tham gia chương trình. Theo thể lệ của chương trình thì các bạn muốn tham gia cần điền các thông tin cần thiết vào đơn đăng ký tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò. Các bạn có thể tải mẫu đơn đăng ký tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò đầy đủ và chính xác nhất dưới đây.

 • Giáo án Vật lý lớp 12 ban Cơ bản File DOC

  Giáo án Vật lý lớp 12 ban Cơ bản sử dụng cho ban cơ bản, trong đó, kiến thức giảng dạy sẽ bám sát với chương trình học của các em học sinh, giúp cho việc giảng dạy và học tập Vật lý lớp 12 đạt được hiệu quả cao nhất.

 • Đơn xin thuyên chuyển công tác Phiên bản doc

  Khi bạn muốn chuyển công tác từ đơn vị này sang đơn vị khác, các bạn có thể sử dụng đơn xin thuyên chuyển công tác để gửi lên Ban lãnh đạo doanh nghiệp, đơn vị lao động để được xác nhận giúp bạn có thể thuyên chuyển công tác theo đúng nguyện vọng. Trong đơn xin thuyên chuyển công tác, các bạn cần trình bày đầy đủ những thông tin về bản thân, lý do xin thuyên chuyển công tác, nơi chuyển công tác đến,...

 • Bản khai nhân khẩu, hộ khẩu (Bản chính)

  Cập nhật Bản khai nhân khẩu, hộ khẩu (Bản chính): Thủ tục khai báo nhân khẩu, hộ khẩu

 • Đơn xin hoãn phiên tòa (Biểu mẫu xin hoãn phiên tòa xét sử)

  Đơn xin hoãn phiên tòa là mẫu đơn gửi lên tòa án nhân dân với yêu cầu xin được hoãn ngày xét xử phiên tòa vì một lý do khách quan nào đó mà bản thân bị cáo hoặc nguyên cáo không thể có mặt tại tòa vào ngày xét xử. Thủ tục và điều kiện làm đơn xin hoãn phiên tòa cụ thể ra sao, mời độc giả tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

 • Giáo án dạy thêm Hóa học 10 cơ bản học kì 1 File DOC

  Việc sử dụng giáo án dạy thêm Hóa học 10 cơ bản học kì 1 sẽ giúp các thầy cô có thể hoàn thành được toàn bộ nội dung giảng dạy môn Hóa học 10 có trong học kỳ 1 hiệu quả, giúp cho việc học tập của các em tiến bộ hơn.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ