Mới nhất trên Chụp - Chỉnh sửa ảnh

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • Quy chế thi THPT quốc gia 2017 File Doc

  Quy chế thi THPT quốc gia 2017 là một trong số những quy định được đưa ra để quán triệt tất cả các nội dung cũng như những vấn đề có liên quan đến kỳ thi THPT quốc gia 2017 sắp tới. Vậy những quy chế này cụ thể là gì, có những gì thay đổi ra sao bạn hãy cùng tìm hiểu cụ thể để có thể hiểu rõ hơn quy chế ứng dụng cho kỳ thi của mình tiện lợi và dễ dàng hơn.

 • Mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức Phiên bản doc

  Trong mẫu bản kiểm điểm dành cho công chức, mỗi công chức sẽ thẳng thắn tự nhìn nhận lại toàn bộ quá trình công tác, học tập tại đơn vị, qua đó, nâng cao trách nhiệm phê bình và tự ...

 • DbVisualizer 10.0.2 build 2761

  DbVisualizer là hệ quản trị dữ liệu dành cho máy tính. Bạn có thể sử dụng nó để nhanh chóng truy vấn dữ liệu, tạo và lưu trữ dữ liệu như khai báo các trường, kiểu dữ liệu, mô tả trường. Thiết lập kết nối giữa các bảng dữ liệu, tạo báo cáo...

 • Data Rescue for Mac 5.0

  Data Rescue for Mac là phần mềm cung cấp giải pháp tốt nhất để khôi phục các file từ ổ cứng bị hỏng hoặc lỗi do virus. Đây thực sự là một phần mềm hiệu quả trong khi các tiện ích khác có thể làm hư hại ổ cứng của bạn qua việc cố gắng khắc phục lỗi mà không tập trung vào khôi phục các file cần thiết.

 • Directory Report 49

  Directory Report dùng để so sánh và tìm kiếm các file, thư mục trùng lặp hiện đang tồn tại trên toàn ổ đĩa. Ngoài ra, nó còn có tính năng in ra danh sách kết tìm kiếm khi có yêu cầu và việc tìm kiếm dựa trên việc quản lý phân quyết để đưa ra kết quả.

 • SEO SpyGlass 6.31.3

  Cập nhật SEO SpyGlass 6.26.2:

 • Able Photo Slide Show 2.10.10.12

  Able Photo Slide Show là phần mềm giúp bạn trình diễn các bức ảnh dưới dạng Slide, Chương trình sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển tiếp cho trình diễn slide show ảnh. Able Photo Slide Show sẽ hiện thị mỗi hình ảnh trong một thời gian định sẵn trước khi chuyển sang ảnh tiếp theo. Able Photo Slide Show hỗ trợ các định dạng như JPEG, TIFF, TGA, GIF. Chương trình cho phép duyệt, chỉnh sửa, chuyển đổi và in các hình ảnh.

 • R for Mac OS X 3.4.2

  Soft mới xuất bản

 • Opera For Mac 48.0.2685.39

  Trình duyệt Opera cho Mac hỗ trợ duyệt web tốc độ nhanh dành cho máy Mac. Nội dung trên website như hình ảnh, ảnh động... được hiển thị trực quan, rõ ràng. Ngoài ra người dùng có thể dễ dàng tăng tốc độ truy cập web cùng với Opera Turbo.

 • DVD Snapshot 1.17.10.14

  DVD Snapshot cung cấp cho người dùng nhiều tính năng để có thể dễ dàng chụp được ảnh video trên đĩa mềm CD, DVD. Nó sẽ chạy, hiện thị, đọc nội dung của các video này sau đó cho người dùng chọn và lưu lại các khoảnh khắc mong muốn dưới dạng ảnh jpg, png....

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ