Mới nhất trên Ứng dụng Văn Phòng

 
 • Trang:

PHẦN MỀM MÁY TÍNH Mới cập nhật

 • PlayerPro Music Player cho Android

  PlayerPro Music Player là ứng dụng phát nhạc và video tiên tiến hỗ trợ các thiết bị Android với giao diện làm việc đẹp mắt và khả năng thực thi nhanh chóng cùng các tùy chọn cấu hình âm thanh mạnh mẽ. Ngoài ra, PlayerPro Music Player còn hỗ trợ nhiều tiện ích miễn phí như Skins, DSP Pack, Widget Pack, v.v.

 • Auto Key Presser 0.0.7

  Auto Key Presser là phần mềm tự động nhấn các phím theo lựa chọn của người dùng, đúng như tên gọi của ứng dụng. Dù Auto Key Presser không cung cấp các tùy chọn cấu hình nhưng với tiềm năng phát triển đáng kể, Auto Key Presser vẫn đang được chú trọng phát triển thêm.

 • Mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng Phiên bản doc

  Các doanh nghiệp, công ty sẽ sử dụng đến mẫu giấy ủy quyền giao dịch ngân hàng để ủy quyền giao dịch ngân hàng cho kế toán, theo đó, kế toán sẽ có quyền để nhân danh doanh nghiệp thực hiện mọi giao dịch với ngân hàng.

 • Đơn xin chỉnh sửa văn bằng tốt nghiệp Phiên bản doc

  Nếu như văn bằng tốt nghiệp của bạn có thông tin sai, các bạn có thể sử dụng đơn xin chỉnh sửa văn bằng tốt nghiệp để gửi lên Ban Giám hiệu nhà trường để xin được sửa đổi một số nội dung có trong văn bằng đó trở nên chính xác.

 • Whatsapp 0.2.5093

  Whatsapp là ứng dụng nhắn tin, gọi điện miễn phí trên iPhone, SamSung, HTC, Sony, Huawei, LG, Kindle Fire, Google Nexus... được nhiều người tin dùng. Hiện tại Whatsapp được đánh giá cao bởi khả năng tương thích, độ ổn định trong kết nối và tính bảo mật khi sử dụng, người dùng quan tâm có thể download Whatsapp để sử dụng.

 • Free Internet TV 8.0

  Cập nhật Free Internet TV 8.0: - Hỗ trợ xem nhiều kênh hơn- Cải thiện tốc độ kết nối cũng như độ ổn định khi xem- Nâng cao chất lượng các chương trình

 • Talking Tom Gold Run

  Talking Tom Gold Run là game phiêu lưu khám phá, trong đó nhiệm vụ của người chơi là chạy nhanh nhất có thể, vượt qua các chướng ngại vật và xây dựng ngôi nhà trong mơ. Game lấy hình ảnh chú mèo Tom nổi tiếng trong My Talking Tom làm nhân vật chính với đồ họa 3D sắc nét, hình ảnh chất lượng.

 • Samsung Easy Printer Manager 1.05.45.00

  Samsung Easy Printer Manager là ứng dụng được phát triển để theo dõi và giám sát các hoạt động của máy in được cài đặt trên mạng và thông báo cho bạn các lỗi xảy ra, dành cho cả người dùng mới và người dùng chuyên môn.

 • Tasty Blue 1.0

  Tasty Blue là game với ba nhân vật chơi chính bao gồm: cá vàng, cá heo và cá mập. Mỗi nhân vật chơi đều có một câu chuyện khác nhau, được tiết lộ dần qua hơn 50 bàn chơi hấp dẫn trong ba dạng môi trường nhiệt đới, ôn đới và hàn đới. Bên cạnh đó, Tasty Blue còn là game hỗ trợ các hệ điều hành Windows từ Windows 2000 đến Windows 8, đảm bảo hấp dẫn người chơi.

 • Font Times New Roman Chuẩn

  Font Times New Roman cùng với Font VnTime là những phông chữ thường được sử dụng nhiều nhất trên các tài liệu văn bản. Vì vậy khi sử dụng các trình soạn thảo văn bản như Word hay Excel, nhất thiết bạn cần phải download Font Times New Roman và cài đặt cho máy tính của mình.

Top

Copyright 2014 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ