10 mẩu truyện thiền  icon download

10 mẩu truyện thiền Đọc truyện thiền trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

10 mẩu truyện thiền 1.0

Phiên bản:
1.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 trở lên
Downloads:
324133
Size:
440 KB
Phát hành:
Ungdungdidong
Cập nhật:
09/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download 10 mẩu truyện thiền 1.0

Trần Văn Việt

10 Mẩu Truyện Thiền là phần mềm giúp chúng ta có những mẩu chuyện về thiền hay nhất. Thiền là hoạt động rất có lợi cho sức khẻo, cho Đời Sống Thường Nhật Con Người. Vì vậy số lượng người tham gia ứng dụng này tương đối lớn mặc dù ra đời chưa lâu.

advertisements

10 mẩu truyện thiền là quyển sách rất quý giá, nó là một kho tàng. Cuốn sách này có thể trở thành một cuộc đối thoại giữa bạn và đạo sư Osho, cũng có thể trở thành một hiện tượng hiếm có, và sống động trong cuộc sống.

Cuốn sách ra đời với phương châm là: "Thiền không hứa hẹn với bạn một điều gì cả. Thiền chỉ đơn thuần hướng dẫn bạn sống và ý thức ngay phút giây hiện tại và ở đây". Vì vậy mục đích của nó chính là mang đến cho bạn những bài thiền hay nhất và cảm giác thoải mái nhất.

Cài đặt và sử dụng phần mềm này vô cùng đơn giản. Chỉ cần mays của bạn có thiết bị Adroid 1.6 trở lên là bạn có thể có được phần mềm tiện ich này.

Tính năng của 10 mẩu truyện thiền for Android:

- Đưa ra những bài thiền mới nhất và hay nhất.
- Cách thực hiện vô cùng đơn giản mà hiệu quả.
- Sử dụng và cài đặt đơn giản.
- Hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 09/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng 10 mẩu truyện thiền được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải 10 mẩu truyện thiền và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ