BigOne for Android icon download

BigOne for Android Mạng xã hội game online trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

BigOne for Android 1.4.15

Phiên bản:
1.4.15
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2 trở lên
Downloads:
366300
Size:
9,5 MB
Phát hành:
BigOne
Cập nhật:
21/03/2014

Đánh giáChém Gió

Download BigOne for Android 1.4.15

Trần Văn Việt

BigOne for Android là thể loại mạng xã hội game online miễn phí dành cho người sử dụng các thiết bị di động Android. Đây là game thu hút hơn 1 triệu người chơi tham gia trên cả nước. Bạn có thể giao lưu, kết bạn, chia sẻ mọi thứ bạn muốn ngay trên ứng dụng này. Hãy trải nghiệm những cảm xúc mới lạ với Big One.

advertisements

Trong BigOne for Android, người chơi có cơ hội được sở hữu và tham gia vào một hệ thống game đồ sộ như: Tiến lên Miền Nam, 3 Cây, Chắn, Poker, Xì Tố, Xâm, Liêng, Tiến lên Miền Bắc, Cờ tướng, Tiến lên Miền Nam...

BigOne for Android

Ngoài ra, với BigOne for Android bạn sẽ được trải nghiệm những tính năng đặc sắc và mới như Đấu trường BigOne và 20h30' hàng ngày, thử tài trí tuệ của bạn với 10 câu hỏi hóc búa, phần thưởng hấp dẫn cho 15 người trả lời nhanh nhất...

Hơn thế nữa, bạn sẽ được thoải mái tham gia, theo dõi các bài chơi của game thủ khác với tính năng "Xem chơi". BigOne for Android còn bạn luyện tập với hệ thống chơi Bot cực thông minh. Ứng dụng này còn có chức năng tặng xu khi mời bạn bè chơi. Bạn cũng có thể tìm kiếm những người cùng chơi dễ dàng.

Tính năng chính của BigOne for Android:

- Chơi các loại game bài
- Tích hợp các game giải trí khác
- Kết nối Facebook
- Tự động kết nối lại khi mất kết nối
- Tặng xu hàng ngày
- Tìm kiếm người chơi

Hình ảnh trong game BigOne for Android

BigOne for Android

BigOne for Android

BigOne for Android
 

Cập nhật vào: 21/03/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BigOne for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải BigOne for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ