BoBoiBoy Photo Sticker  icon download

BoBoiBoy Photo Sticker Thỏa sức sáng tạo với những sticker ngộ nghĩnh

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

BoBoiBoy Photo Sticker 1.0.1

Phiên bản:
1.0.1
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2,1
Downloads:
2224
Size:
32 MB
Phát hành:
8elements
Cập nhật:
12/06/2014

Đánh giáChém Gió

Download BoBoiBoy Photo Sticker 1.0.1

Hoàng Gia Bách

BoBoiBoy Photo Sticker là ứng dụng chỉnh ảnh chính thức đầu tiên của bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Hàng trăm các khung hình và Sticker đang chờ bạn khám phá và sáng tạo trên mỗi bức hình

advertisements

8elements và Animonsta Studios vừa chính thức ra mắt ứng dụng Boboiboy Photosticker for Android cho thị trường Châu Á. Ứng dụng hiện đã có mặt trên chợ ứng dụng Goole Play! Hãy thỏa sức sáng tạo và làm cho những bức ảnh của bạn trở nên siêu dễ thương với BoBoiBoy Photo Sticker; ngoài ra, chỉ với 1 click là bạn có thể dễ dàng chia sẻ những bức ảnh ấn tượng với bạn bè và người thân!

BoBoiBoy Photo Sticker for Android là phiên bản thành công nhất của của series game di động đình đám BoBoiBoy. Phiên bản đầu tiên BoBoiBoy Adudu Attacks và phiên bản thứ hai BoBoiBoy Speed Battle đều đã cán mốc hơn nửa triệu lượi tải.

BoBoiBoy Photo Sticker for Android là ứng dụng chỉnh ảnh chính thức đầu tiên của bộ phim hoạt hình nổi tiếng cùng tên. Hàng trăm các khung hình và Sticker đang chờ bạn khám phá và sáng tạo trên mỗi bức hình. Nhớ chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu ấy với bạn bè nhé!

Những hình ảnh của ứng dụng Boboiboy Photosticker for Android


 

Cập nhật vào: 12/06/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng BoBoiBoy Photo Sticker được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải BoBoiBoy Photo Sticker và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ