Floating Apps FREE cho Android icon download

Floating Apps FREE cho Android Ứng dụng hỗ trợ đa nhiệm trên Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Floating Apps FREE cho Android Khác nhau tùy thiết bị

Phiên bản:
Khác nhau tùy thiết bị
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.0.3 and up
Downloads:
2623
Size:
12 MB
Phát hành:
LWi s.r.o.
Cập nhật:
09/12/2016

Đánh giáChém Gió

Download Floating Apps FREE cho Android Khác nhau tùy thiết bị

Đỗ Thanh Hải

Ứng dụng Floating Apps FREE cho Android hỗ trợ đa nhiệm, chạy nhiều ứng dụng cùng lúc trên hệ điều hành Android mà không cần root thiết bị. Tiện ích này sẽ tạo ra các cửa sổ nổi để bạn điều khiển các ứng dụng, có thể di chuyển, thay đổi kích thước, phóng to, thu nhỏ cửa sổ bất cứ lúc nào.

advertisements

Floating Apps FREE cho Android cho phép tự tạo ứng dụng nổi từ widget ở màn hình chính của thiết bị Android, chạy nhiều ứng dụng cùng một lúc, làm tăng tính linh hoạt của điện thoại hay máy tính bảng. Theo đó mỗi ứng dụng sẽ chạy trên một cửa sổ nổi riêng biệt để bạn dễ dàng quan sát.

download floating apps free cho android

Floating Apps FREE cho Android hỗ trợ tùy biến với các cửa sổ nổi như thay đổi vị trí, kích thước, di chuyển.... Với tiện ích này, người dùng có thể nghe nhạc, chat Facebook, lướt web … cùng một lúc mà không ảnh hưởng đến tốc độ hay các thao tác, đặc biệt cần thiết cho những người thích tán gẫu với bạn bè qua Facebook mà vẫn muốn nghe nhạc trên điện thoại.

download floating apps free cho android

Floating Apps FREE cho Android mang đến những trải nghiệm đa nhiệm tuyệt vời cho người dùng Androi, đặc biệt là đối với những thiết bị có màn hình lớn. Ứng dụng hiện có sẵn trên CH Play, bạn quan tâm có thể truy cập CH Play để tải về.

download floating apps free cho android

download floating apps free cho android

Các tính năng chính của Floating Apps FREE cho Android:

- Ứng dụng hỗ trợ đa nhiệm trên Android
- Tạo các cửa sổ nổi chạy nhiều ứng dụng cùng lúc
- Tùy biến dễ dàng với các cửa sổ nổi
- Tạo tính linh hoạt cho điện thoại
 

Cập nhật vào: 09/12/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Floating Apps FREE cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Floating Apps FREE cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ