Framy cho Android icon download

Framy cho Android Ứng dụng chế video hài hước

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Framy cho Android 4.5.0

Phiên bản:
4.5.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 4.1 trở lên
Downloads:
1298
Size:
33 MB
Phát hành:
Framy
Cập nhật:
18/08/2016

Đánh giáChém Gió

Download Framy cho Android 4.5.0

Trần Văn Việt

Ứng dụng Framy cho Android giúp bạn chế các video hài hước với các hiệu ứng động ngộ nghĩnh để chia sẻ những câu chuyện hay những khoảnh khắc thú vị đến người khác. Bạn có thể lên ý tưởng, nhập ảnh và video từ thiết bị của bạn, sau đó chỉ với một vài thao tác đơn giản nhất là bạn đã có thể tạo nên một video đặc biệt cho mình để tải lên mạng xã hội.

advertisements

Framy cho Android cho phép tạo video từ kho ảnh và video sẵn có trên thiết bị Android của bạn hoặc quay video ngay lúc đó. Điều đặc biệt là cá video được thiết kế sẽ đi kèm với những hiệu ứng động ngộ nghĩnh cùng các biểu tượng cảm xúc hài hước không thua kém gì những video được tạo ra từ những ứng dụng chuyên nghiệp.

 

download framy cho androidFramy cho Android hỗ trợ các thao tác như tạo, xoay, thay đổi kích thước, thêm hoặc xóa hiệu ứng động trong quá trình tạo video, chạm vào các đối tượng chuyển đổi và thay đổi phong cách cho nhân vật, hay tạo nhân vật với khuôn mặt của chính bạn. Bạn có thể sử dụng các hình ảnh được chụp với Camera360 để tích hợp vào video nếu muốn có được những hình ảnh đẹp và chỉn chu vì những ảnh được chụp trên Camera360 thường khá "ảo".

 

download framy cho androidFramy cho Android cũng giúp bạn thêm giọng nói ghi âm của mình vào video để dẫn truyện. Các video sau khi tạo có thể chia sẻ lên cộng đồng Framy cho bạn bè hoặc lên Instagram, Facebook, Twitter...Thường thì mạng Facebook là mạng chia sẻ phổ biến được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

 

download framy cho android

download framy cho androidCác tính năng chính của Framy cho Android:

- Ứng dụng chế video hài hước
- Sử dụng ảnh và video có sẵn trên thiết bị
- Kèm các biểu tượng cảm xúc hài hước
- Sử dụng các thao tác trên màn hình cảm ứng dễ dàng
- Chia sẻ video lên mạng sau khi tạo

Cập nhật vào: 18/08/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Framy cho Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Framy cho Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ