Greenify icon download

Greenify Quản lý các ứng dụng trên Android

35/5

Free Download

Phiên bản:
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Tùy thiết bị
Downloads:
2730
Size:
Tùy thi?t b?
Phát hành:
Oasis Feng
Cập nhật:
07/05/2016

Đánh giáChém Gió

Download Greenify

Nguyễn Thuý Thanh

Greenify là công cụ rất hữu ích dành cho thiết bị Android của bạn với khả năng quản lý và đóng băng các ứng dụng chạy ngầm trên hệ thống, hạn chế tối đa tình trạng ngốn RAM, giải phóng bộ nhớ cho thiết bị của bạn. So với nhiều ứng dụng cùng chức năng khác, Greenify hoạt động linh hoạt hơn và không bao giờ tắt những ứng dụng mà người dùng cần tới, đồng thời có thể gõ đóng băng bất cứ lúc nào.

advertisements

Greenify sẽ giúp bạn nhận diện những ứng dụng hoạt động không hiệu quả và không cần thiết trên hệ thống, sau đó đưa chúng vào trạng thái ngủ đông để ngăn chặn tình trạng gây hao tốn pin, ngốn RAM và giúp các ứng dụng khác chạy nhanh hơn. Để đóng băng ứng dụng nào đó trên thiết bị Android, bạn phải lựa chọn để đưa chúng vào danh sách, tránh để những tiện ích hay sử dụng như báo thức, nhắn tin ngừng hoạt động.

 

download greenifyGreenify cho phép chạy các ứng dụng đóng băng như bình thường mà không cần phải sử dụng widget dành riêng để mở hay vô hiệu hóa theo cách thủ công. Khi bạn đưa một ứng dụng nào đó trên thiết bị vào trạng thái ngừng hoạt động, có nghĩa là tất cả chức năng trong background của ứng dụng này sẽ ngừng hoạt động trong quá trình ngủ đông. Thường thì các tiện ích như Facebook, Zalo, Viber,... sẽ làm tiêu hao đáng kể bộ nhớ RAM. Do đó bạn nên tắt chúng đi, nhất là những bạn thường hay sử dụng Facebook.

 

download greenifyGreenify phiên bản mới nhất giúp bạn tiết kiệm pin đang kể, có thể đóng băng tự động các ứng dụng trong chế độ không cần root. Greenify cũng hỗ trợ các cử chỉ cho thanh điều hướng, kích hoạt tính năng tắt màn hình, có thể đóng băng băng thêm một số tác vụ khác trên thiết bị. Ứng dụng hiện có trên CH Play, bạn truy cập CH Play để tải về.

 

download greenify

 

download greenify

 Các tính năng chính của Greenify:

- Đóng băng các ứng dụng chạy ngầm trên hệ thống
- Tiết kiệm pin, giải phóng bộ nhớ RAM
- Đóng băng tự động linh hoạt và tiện lợi
- Cho phép chạy các ứng dụng đóng băng
 

Cập nhật vào: 07/05/2016

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Greenify được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Greenify và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ