Root App Delete  icon download

Root App Delete Gỡ ứng dụng hoặc đóng bằng ứng dụng Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Root App Delete 7.0.0

Phiên bản:
7.0.0
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
356533
Size:
672 KB
Phát hành:
TopDev
Cập nhật:
01/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Root App Delete 7.0.0

Trần Minh Quân

Root App Delete for Android là ứng dụng có thể đóng băng hoặc gỡ những ứng dụng hệ thống trên các thiết bị Android đã root. Phần mềm có các tính năng hữu ích như gỡ bỏ nhanh cài đặt, khởi động các ứng dụng trong một cú nhấp chuột, có ba chế độ sắp xếp để sắp xếp theo thứ tự abc, theo kích thước hoặc theo ngày, lọc ứng dụng hệ thống, xem các ứng dụng trên thị trường trực tiếp với một cú chạm…

advertisements

Root App Delete for Android là trình quản lý cho phép đóng băng hoặc gỡ những ứng dụng hệ thống trên các thiết bị Android đã root. Phần mềm có tính năng phân quyền "read phone state " và "internet" được dùng để tính toàn xem có bao nhiêu người đang sử dụng ứng dụng và sẽ có thông báo cho nhà cung cấp khi có lỗi xảy ra.

Chương trình Root App Delete for Android có thể gỡ bỏ cài đặt ứng dụng nhanh chóng và khởi động các ứng dụng trong một cú chạm. Phần mềm cung cấp ba chế độ sắp xếp để sắp xếp theo thứ tự abc, theo kích thước hoặc theo ngày hay lọc các ứng dụng hệ thống. Tiện ích còn hỗ trợ xem các ứng dụng trên thị trường trực tiếp hay kiểm tra bản cập nhật dễ dàng.

Root App Delete for Android cung cấp các thông tin và kích thước ứng dụng được cài đặt trong máy. Chương trình sẽ thông báo khi một ứng dụng mới được cài đặt để nó có thể được gỡ bỏ cài đặt (có thể bị vô hiệu hóa trong menu cài đặt). Người dùng còn có thể chia sẻ ứng dụng hay gỡ bỏ hàng loạt cài đặt. Phần mềm hoạt động ổn định và không gây xung đột cho hệ thống.

Các tính năng chính của Root App Delete for Android:

- Đóng băng hoặc gỡ những ứng dụng hệ thống Android.
- Tính năng phân quyền "read phone state " và "internet".
- Gỡ bỏ cài đặt và khởi động các ứng dụng nhanh chóng.
- Cung cấp các thông tin và kích thước ứng dụng.
- Chia sẻ ứng dụng hay gỡ bỏ hàng loạt cài đặt.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 01/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Root App Delete được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Root App Delete và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ