Uninstall Master for Android icon download

Uninstall Master for Android Gỡ ứng dụng Android khỏi điện thoại

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Uninstall Master for Android 3.5.2

Phiên bản:
3.5.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x and up
Downloads:
355900
Size:
909 KB
Phát hành:
EasyApps Studio
Cập nhật:
07/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Uninstall Master for Android 3.5.2

Trần Minh Quân

Uninstall Master for Android cho phép người dùng gỡ bỏ những ứng dụng bên thứ 3 hay những ứng dụng đã cài sẵn trên thiết bị Android. Phần mềm có thể xóa với số lượng lớn và cung cấp khả năng khôi phục các file đã gỡ. Ngoài ra, tiện ích còn có thể loại bỏ ứng dụng có chứa mã độc và các loại bloatware đang làm hại thiết bị và gây tốn tiền.

advertisements

Uninstall Master for Android cho phép người dùng gỡ bỏ những ứng dụng bên thứ 3 hay những ứng dụng đã cài sẵn trên thiết bị Android. Phần mềm giúp loại bỏ cả những ứng dụng đã tải về cũng như ứng dụng cài đặt từ file apk bằng thao tác đơn giản giống như việc chạm vào hộp thoại bên cạnh tên ứng dụng, sau đó chạm tiếp vào icon hình thùng rác.

Chương trình Uninstall Master for Android cho phép lựa chọn nhiều ứng dụng để xóa với số lượng lớn, nên sẽ nhanh hơn so với những cách truyền thống. Tiện ích gửi ứng dụng đã gỡ và icon của chúng vào thùng rác, tại đó người dùng có thể xóa hoàn toàn hoặc khôi phục lại ứng dụng. Bên cạnh đó, phần mềm cũng theo dõi về dung lượng lưu trữ của thiết bị.

Uninstall Master for Android hiển thị số lượng file trên thiết bị và lượng dung lượng chúng đang "ngốn" để hỗ trợ việc dọn dẹp lại toàn bộ bộ lưu trữ. Phần mềm có thể loại bỏ những ứng dụng có chứa mã độc và các loại bloatware đang làm hại thiết bị và gây tốn tiền. Ngoài ra, chương trình còn là công cụ đóng băng và gỡ đóng băng các ứng dụng, cho phép chia sẻ ứng dụng quá bluetooth.

Các tính năng chính của Uninstall Master for Android:

- Gỡ bỏ những ứng dụng bên thứ 3 hay những ứng dụng đã cài sẵn.
- Xóa ứng dụng với số lượng lớn.
- Cho phép khôi phục lại ứng dụng.
- Loại bỏ những ứng dụng có chứa mã độc và các loại bloatware.
- Đóng băng và gỡ đóng băng.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 07/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Uninstall Master for Android được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Uninstall Master for Android và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ