AirPush Detector  icon download

AirPush Detector Tìm bảng quảng cáo trên ứng dụng Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

AirPush Detector 3.2

Phiên bản:
3.2
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 1.6 and up
Downloads:
337533
Size:
35 KB
Phát hành:
Dan Bjorge
Cập nhật:
06/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download AirPush Detector 3.2

Đỗ Thanh Hải

AirPush Detector là tiện ích hỗ trợ dò tìm thông báo quảng cáo trên Android một cách chính xác và hiệu quả. Chương trình có thể dễ dàng phát hiện các kết cấu Airpush, LeadBolt, Appenda, IAC, Moolah Media và còn cho phép gỡ bỏ những thông báo này.

advertisements

AirPush Detector là tiện ích hỗ trợ dò tìm thông báo quảng cáo trên Android một cách chính xác và hiệu quả. Chương trình có thể dễ dàng phát hiện các ứng dụng khác có sử dụng thông báo và kết cấu quảng cáo tồn tại trong máy. Sau đó, ứng dụng sẽ cho phép người dùng dễ dàng gỡ bỏ những thông báo này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Phần mềm AirPush Detector hỗ trợ xác định các loại kết cấu quảng cáo như: Airpush, LeadBolt, Appenda, IAC, Moolah Media, SendDroid, AppBucks, Kuguo, Applovin',… Ứng dụng cũng cung cấp các thông tin liên quan như người tạo, ứng dụng chứa quảng cáo,… khi người dùng nhấn giữ kết quả. Một số quảng cáo chỉ được loại trừ khi gỡ bỏ ứng dụng chứa nó.

AirPush Detector là ứng dụng dạng mã nguồn mở rất linh hoạt với độ tùy biến cao. Kết quả tìm kiếm của phần mềm được hiển thị khá nhanh và chính xác. Chương trình hoạt động ổn định, tiêu tốn ít tài nguyên hệ thống và pin của thiết bị. Đây là giải pháp loại bỏ các phiền toái mà những quảng cáo không mong muốn trên điện thoại Android.

Các tính năng chính của AirPush Detector:

- Dò tìm thông báo quảng cáo trên Android.
- Cho phép người dùng dễ dàng gỡ bỏ thông báo.
- Hỗ trợ xác định nhiều loại kết cấu quảng cáo.
- Cung cấp các thông tin liên quan.

Một số hình ảnh khácCập nhật vào: 06/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng AirPush Detector được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải AirPush Detector và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ