Norton Spot ad detector  icon download

Norton Spot ad detector Xóa quảng cáo trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Norton Spot ad detector 1.0.0.18

Phiên bản:
1.0.0.18
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.0/2.1 and up
Downloads:
359633
Size:
2,1 MB
Phát hành:
Symantec
Cập nhật:
18/04/2014

Đánh giáChém Gió

Download Norton Spot ad detector 1.0.0.18

Hoàng Gia Bách

Norton Spot ad detector for Android là ứng dụng giúp loại bỏ những trình quảng cáo có thể làm hại thiết bị của bạn. Ứng dụng này có khả năng nhận diện những ứng dụng không tôn trọng quyền riêng tư của bạn và loại bỏ chúng. Nó được sử dụng miễn phí trên di động có hệ điều hành Android.

advertisements

Norton Spot ad detector for Android giám sát để cảnh báo ứng dụng xâm nhập trái phép và quảng cáo thái quá trên di động (madware). Thông thường những ứng dụng này bao gồm những ứng dụng thường xuyên đẩy quảng cáo lên thanh thông báo, tạo shortcut bất hợp pháp trên màn hình đánh cắp thông tin cá nhân của người dùng.

Norton Spot ad detector for Android sẽ chỉ ra madware, sau đó người dùng chỉ cần lựa chọn có nên giữ lại hay khôngnhững thông tin quản cáo đó. Ngoài ra Norton Spotcòn giúp người dùng lấy lại quyền quản lý thiết bị với Norton Spot.

Ngày nay những ứng dụng Spam đang có xuhuwowngs ngày cẩng tăng. Nếu không chặn madware cài đặt trên thiết bị, chúng sẽ làm chủ cài đặt cá nhân, thu thập thông tin người dùng và làm chậm tốc độ thiết bị. Yêu cầu để cài đặt : hệ điều hành: Android 2.1 trở lên.Yêu cầu thiết bị: Trống 1,8 MB trở lên.
Help

Tính năng của Norton Spot ad detector for Android:

- Loại bỏ những trình quảng cáo có thể làm hại thiết bị của bạn
- Nhận diện những ứng dụng không tôn trọng quyền riêng tư của bạn và loại bỏ chúng.
- Cảnh báo ứng dụng xâm nhập trái phép.
- Hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 18/04/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Norton Spot ad detector được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Norton Spot ad detector và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ