Batch Uninstaller  icon download

Batch Uninstaller Gỡ ứng dụng nhanh trên điện thoại Android

35/5

Free Download

Bắt đầu tải

Batch Uninstaller 2.10

Phiên bản:
2.10
Bản quyền:
 
Yêu cầu:
Android 2.2.x
Downloads:
355933
Size:
1,3 MB
Phát hành:
Sam Lu
Cập nhật:
06/05/2014

Đánh giáChém Gió

Download Batch Uninstaller 2.10

Trần Minh Quân

Batch Uninstaller for Android là phần mềm chuyên dụng để quản lý và gỡ ứng dụng theo nhóm cho Android. Chương trình sẽ liệt kê ứng dụng theo tên, thời gian sử dụng, thời gian cập nhật hoặc kích thước, hiển thị thời gian sử dụng ứng dụng, gỡ các ứng dụng mà không cần xác nhận thủ công cho mỗi lần gỡ,…

advertisements

Batch Uninstaller for Android là phần mềm chuyên dụng để quản lý và gỡ ứng dụng theo nhóm cho Android. Chương trình có khả năng liệt kê ứng dụng theo tên, thời gian sử dụng, thời gian cập nhật hoặc kích thước để người dùng có thể gỡ ứng dụng dễ dàng và nhanh chóng. Các thông tin này sẽ cho biết ứng dụng nào là ứng dụng nên loại bỏ để nhận thêm dung lượng lưu trữ.

Tiện ích Batch Uninstaller for Android cũng hiển thị thời gian sử dụng ứng dụng, tính tổng thời gian một ngày hoặc thời gian trung bình mình sử dụng ứng dụng nào đó. Phần mềm còn có chức năng liệt kê thời gian sử dụng ứng dụng theo thứ tự sắp xếp và có thể giám sát xem có ai đó đang sử dụng ứng dụng nào hay không.

Batch Uninstaller for Android cung cấp khả năng theo dõi và liệt kê tất cả lịch sử cài đặt và gỡ ứng dụng theo thứ tự phân loại. Nhờ đó, người dùng có thể theo dõi xem có bao nhiêu ứng dụng được cập nhật trong một ngày và tần suất cập nhật của một ứng dụng. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép gỡ các ứng dụng mà không cần xác nhận thủ công cho mỗi lần gỡ.

Các tính năng chính của Batch Uninstaller for Android:

- Quản lý và gỡ ứng dụng theo nhóm.
- Liệt kê ứng dụng theo tiêu chí,
- Hiển thị thời gian sử dụng ứng dụng.
- Theo dõi và liệt kê tất cả lịch sử cài đặt và gỡ ứng dụng.
- Gỡ các ứng dụng mà không cần xác nhận thủ công.

Một số hình ảnh khác

Cập nhật vào: 06/05/2014

Chém Gió

Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng ứng dụng Batch Uninstaller được chúng tôi biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc tải Batch Uninstaller và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng ứng dụng này, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".
Sponsored links


Ứng dụng Liên quan

Sponsored links


Top

Copyright 2017 Powered by X-Media J.S.C. All Rights Reserved.

Liên hệ